Đây là siêu phẩm Lumia 960 và cái “chết” không hẹn trước!

0
180

(Techz.vn) Nếu mọi chuyện tốt hơn, Microsoft có thể đã ra mắt Lumia 960 với nhiêu thay đổi lớn về thiết kế.

Mẫu sản phẩm mà bạn đang nhìn thấy dưới đây có tên gọi là Lumia 960, tên mã là “Northstar” (RM-1162). Hình ảnh này được tiết lộ từ một nguồn tin trực tuyến tại Trung Quốc. Nếu bạn là một người quan tâm đến nền tảng Windows Phone, thì chắc hẳn không quá khó để khẳng định đây chính là mẫu flagship kế tiếp của Microsoft. 

Đây là siêu phẩm Lumia 960 và cái “chết” không hẹn trước!

Về thiết kế, chúng ta có một chiếc điện thoại khá ấn tượng với 2 viền cạnh màn hình siêu mỏng. Mặt sau với thiết kế bo cong về phía các mép cạnh, giúp thiết bị được ôm trọn vào lòng bàn tay của người sử dụng trong quá trình cầm nắm. Chất liệu hoàn thiện cũng đã được hãng thay đổi với nhôm nguyên khối. Nguồn tin còn tiết lộ thêm, mặt trước của máy là hệ thống 2 loa ngoài, mặt sau bao gồm một flashLED được tích hợp đến 3 đèn, camera PureView độ phân giải 20MP. Máy vận hành trên VXL mạnh mẽ nhất vào thời điểm đó với Qualcomm Snapdragon 820. Màn hình độ phân giải lên đến 2K (Quad HD). 

Nếu mọi thứ diễn biến tốt đẹp, có thể nguyên mẫu của dòng sản phẩm chủ lực này đã sớm thành hình dạng chính thức và đã được Microsoft phát hành vào cuối năm ngoái, hoặc có thể vào đầu năm nay. Nhưng cho đến thời điểm này, thông tin về các thiết bị di động của hãng vẫn “bặt vô âm tín”. Nhiều nguồn tin cho rằng, Microsoft đang dốc sức đầu tư Surface Phone với những nâng cấp mạnh mẽ cả về thiết kế, cấu hình và cả phần mềm với phiên bản Windows 10 Mobile Redstone 3

Nguồn: TechZ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here