Dell EMC bổ dụng ông Trần Đức Trung giữ chức Giám đốc bán hàng kênh bán lẻ khu vực Nam Á và Hàn Quốc

0
186

Trước thời khắc tháng 11/2014, ông Trần Đức Trung từng đảm đang trọng trách Giám đốc điều hành điều hành Dell Việt Nam, sau đó ông này gia nhập Intel Việt Nam ở cương vị CEO.

Nguồn tin của PC World Vietnam khẳng định ông Trần Đức Trung – người từng để lại nhiều dấu ấn và tiếng vang ở lĩnh vực cung ứng các sản phẩm kỹ thuật lúc gắn bó có Dell Việt Nam trong khoảng thời gian từ năm 2008-2014 ở vai trò CEO – đã quyết định quay trở lại Dell EMC từ ngày 1/4/2017 với chức danh mới là Giám đốc bán hàng kênh bán sỉ khu vực Nam Á và Hàn Quốc.

Được biết, từ năm 2008 tới 2014, ông Trần Đức Trung (Jay Tran) đã hình thành mạng lưới cung cấp bán sỉ, phủ sóng khắp thị trường và xây dựng Dell thành nhãn hàng đầu tiên cảnh thiệu cũng triển khai dịch vụ seo
vụ hỗ trợ tận nơi cho người dùng tại Việt Nam.

Trần Đức Trung

Ông Trần Đức Trung (giữa) đại diện Dell Việt Nam nhận danh hiệu Laptop say mê nhất năm 2011 (Best Cup 2011) do độc giả Tạp chí Thế giới Vi tính bình chọn.

Từ tháng 11/2014 tới đầu năm 2017, khi giữ vị trí Tổng giám đốc Intel Việt Nam, bằng việc tương tác những vận dụng công nghệ tới với cuộc sống của cộng đồng, sở hữu lại những giải pháp thị trường cho Intel, cải tiến công nghệ… ông Trần Đức Trung đã tiếp tục khẳng định sự nghiệp kiên cố và đầy tự tin của mình.

Từng là giám đốc phụ trách lĩnh vực máy tính dành cho người sử dụng cuối và công ty nhỏ, phát triển những kênh chế tạo và bán sỉ, ở cương vị mới, ông Trung ko chỉ lãnh đạo việc phát triển toàn bộ kênh phân phối bán sỉ của Dell EMC tại Việt Nam, mà còn gánh vác toàn thị trường khu vực Nam Á và Hàn Quốc.

Dell hiện là hãng sản xuất giữ Cúp vàng – Best Cup do bạn đọc Tạp chí Thế giới Vi tính bình tậu ở hạng mục máy tính xách tay trong 6 năm liên tục (từ 2011-2016), và năm đồ vật 3 liên tiếp (từ 2014-2016) ở hạng mục máy tính để bàn.

Ông Trần Đức Trung có bằng Thạc sĩ quản trị buôn bán (MBA) của Đại học bang California (California State University) và sở hữu thâm niên trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật thông tin.

Ông khởi đầu sự nghiệp của mình ở Acer; sau ấy, tới năm 2008 ông chuyển qua làm việc ở Dell Việt Nam (6 năm).

Tháng 11/2013, ông Trung đầu quân cho Intel và giữ vị trí CEO Intel Việt Nam, thay cho ông thay cho ông Mai Sean Cang, người giữ chức phận này từ năm 2011.

Văn Tám
* Nguồn: PC World VN


http://www.brandsvietnam.com/12101-Dell-EMC-bo-nhiem-ong-Tran-Duc-Trung-giu-chuc-Giam-doc-ban-hang-kenh-ban-le-khu-vuc-Nam-A-va-Han-Quoc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here