Dentsu có mặt trên thị trường công ty phần mềm Techno Camp tại Việt Nam

0
230

Hôm nay (24/3), Tập đoàn Dentsu đã thông báo có mặt trên thị trường đơn vị mới sở hữu tên là Dentsu Techno Camp tại Tp. Hồ Chí Minh. Đây là tổ chức chuyên về lập trình và phát triển đội ngũ kỹ sư phần mềm nhằm giúp Dentsu củng cố năng lực Digital của tập đoàn.

Nằm trong liên doanh với Công ty vững mạnh CNTT Evolable Asia, Dentsu Techno Camp sẽ được đưa vào hoạt động từ ngày 1 tháng 4 sở hữu nhiệm vụ kiếm tìm nguồn nhân sự digital tuấn kiệt cho tập đoàn. Bản thân Evolable Asia cũng đã với 1 hàng ngũ nhân sự to gồm những kỹ sư kỹ thuật và chuyên viên vững mạnh phần mềm.

Ảnh chụp màn hình.

Dentsu cho biết “số lượng các chuyên viên lập trình, kỹ sư về hệ thống và nhân sự lớn mạnh phần mềm đang sút giảm tại thị trường Nhật Bản” và Dentsu Techno Camp sẽ là shop cấp thiết để giúp tập đoàn giải quyết vấn đề này.

Mục đích của Dentsu Techno Camp là tăng trưởng các nhân sự tài năng trong khu vực ở các chuyên môn như trải nghiệm người dùng, bề ngoài và lập trình.

Thay mặt Dentsu Techno Camp và Evolable Asia, đại diện tập đoàn nhắc: “Dentsu Group sẽ tăng cường khả năng khó khăn của tập đoàn trong thị trường digital kinh doanh, chế tạo các dịch vụ cùng thêm với giá trị cao và liên quan nó trở thành chiến lược nâng cao trưởng”.

Kim Huy / Brands Vietnam
* Nguồn: Faaez Samadi / Campaign Asia


http://www.brandsvietnam.com/11987-Dentsu-thanh-lap-cong-ty-digital-Techno-Camp-tai-Viet-Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here