Dentsu Media vừa cho ra mắt dmLab tại Việt Nam

0
316

Đơn vị TNHH Truyền thông Dentsu Việt Nam, 1 đơn vị con của Dentsu Aegis Network, hôm qua đã ban bố việc ra mắt dmLab. Tổ chức sáng tạo này giao hội khai khẩn những khoa học tiền tiến nhất và tạo ra những trải nghiệm công nghệ số mới cho thị trường.

“Đây là thời điểm thích hợp để dmLab sở hữu mặt tại Việt Nam, nơi mà thị trường đang nô nức chờ đợi những trải nghiệm mới, đặc thù là kết nối bằng kỹ thuật. Sở hữu sự thành công của dmLab ở Thái Lan, chúng tôi tin rằng Việt Nam sẽ gặt hái được rộng rãi thành công na ná nhờ vào khoa học mới thích hợp mang tầm nhìn chiến lược trong ngày mai của Dentsu Media Network “, ông Takeshi Gotoda, Tổng giám đốc Doanh nghiệp TNHH Truyền thông Dentsu Việt Nam cho biết.

Ông Mitsuyuki Nakamura, Chủ tịch Dentsu Media khu vực Đông Nam Á, cũng khẳng định rằng “Nói từ khi ra mắt dmLab ở Thái Lan vào tháng Mười năm ngoái, chúng tôi đã nhận thấy nhiều thời cơ có lợi cho sự phối hợp giữa những ý tưởng và công nghệ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận thấy nhu cầu nhất thiết trong việc dùng khoa học mới cho toàn khu vực, mà Dentsu Media Network tin tưởng ấy chính là sứ mệnh của mình. Và bây chừ chúng tôi siêu vui mừng và hân hạnh được giới thiệu dmLab tới thị trường Việt Nam.”

dmLab gồm hai mục quan trọng: (1) Khởi nghiệp trong khu vực và (2) Phương tiện tiến tới sự tiền tiến toàn cầu, 1 sáng kiến ​​của Dentsu Aegis Network.

Mục trước tiên của dmLab – ‘Khởi nghiệp trong khu vực” – Có Khởi nghiệp trong khu vực, chúng tôi đang làm cho việc với các Đơn vị tại Việt Nam & các nước trong khu vực để mở rộng quy mô và tạo nhiều thời cơ chung cho doanh nghiệp ra mắt tại địa phương, khu vực và toàn cầu. Nền móng này cho phép các đối tác của chúng tôi tiếp cận kho kiến ​​thức, tham khảo quan điểm các chuyên gia kinh doanh và sắm các nguồn doanh thu mới.

Mục thứ hai của dmLab – “Dụng cụ tiến tới sự tiên tiến toàn cầu””- là dự án mà Dentsu Aegis Network được giới thiệu tại Thái Lan vào tháng 10/2015. Thí dụ, khoa học mới nhất mà dmLab đang với tới cho thị trường Việt Nam là ‘Máy phân tách cảm xúc’ sở hữu thể phát hiện những cảm xúc của bạn dựa trên sự phân tách sóng não của người sử dụng.

“Thế kỷ 21 – thế kỷ phát triển, đa số toàn bộ đồ vật bao gồm lăng xê nên tiến về phía trước và thích ứng sở hữu khoa học. Và với nhu cầu này, tầm nhìn dmLab kết hợp có các yếu tố độc đáo của tiêu khiển, các ý tưởng và khoa học ngày mai sẽ trở thành phương tiện và yếu tố chiến lược nơi các sáng tạo trở nên giải pháp và cam kết của quý khách đối mang chúng ta hiện tại”, Ông Mark Anthony R. Ocampo, Giám đốc Ngoại hình truyền thông Đơn vị TNHH Truyền thông Dentsu Việt Nam kết luận.

Một vài ví dụ về sự sáng tạo Dentsu đã thực hiện:

Công nghệ Neuro:

Happy-Meter – một trang bị sóng não, áp dụng khoa học khoa học thần kinh mà phản ứng và những lệnh khởi hành từ các suy nghĩ và cảm xúc của con người.

Trực quan hóa dữ liệu:

Bảng ghi điểm khoa học số. Dữ liệu thể thao trong thời kì thực đã được thực hiện marketing trực quan hóa tại Việt Nam.

* Nguồn: Dentsu Media


http://www.brandsvietnam.com/10525-Dentsu-Media-vua-cho-ra-mat-dmLab-tai-Viet-Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here