Dentsu xây dựng thương hiệu đơn vị phần mềm Techno Camp tại Việt Nam

0
242

Bữa nay (24/3), Tập đoàn Dentsu đã thông tin có mặt trên thị trường doanh nghiệp mới với tên là Dentsu Techno Camp tại Tp. Hồ Chí Minh. Đây là doanh nghiệp chuyên về lập trình và tăng trưởng đội ngũ kỹ sư phần mềm nhằm giúp Dentsu củng cố năng lực Digital của tập đoàn.

Nằm trong liên doanh sở hữu Công ty lớn mạnh CNTT Evolable Asia, Dentsu Techno Camp sẽ được đưa vào hoạt động từ ngày một tháng 4 với nhiệm vụ tìm kiếm nguồn nhân sự digital tuấn kiệt cho tập đoàn. Bản thân Evolable Asia cũng đã với 1 hàng ngũ nhân sự lớn gồm những kỹ sư kỹ thuật và chuyên viên phát triển phần mềm.

Ảnh chụp màn hình.

Dentsu cho biết “số lượng các chuyên viên lập trình, kỹ sư về hệ thống và nhân sự lớn mạnh phần mềm đang sút giảm tại thị trường Nhật Bản” và Dentsu Techno Camp sẽ là địa chỉ cần thiết để giúp tập đoàn giải quyết vấn đề này.

Mục tiêu của Dentsu Techno Camp là vững mạnh các nhân sự nhân tài trong khu vực ở các chuyên môn như trải nghiệm người tiêu dùng, mẫu mã và lập trình.

Thay mặt Dentsu Techno Camp và Evolable Asia, đại diện tập đoàn kể: “Dentsu Group sẽ nâng cao cường khả năng khó khăn của tập đoàn trong thị trường digital kinh doanh, cung ứng các dịch vụ cùng thêm sở hữu giá trị cao và tác động nó trở thành chiến lược nâng cao trưởng”.

Kim Huy / Brands Vietnam
* Nguồn: Faaez Samadi / Campaign Asia


http://www.brandsvietnam.com/11987-Dentsu-thanh-lap-cong-ty-phan-mem-Techno-Camp-tai-Viet-Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here