Dịch vụ cài đặt Hosting WordPress miễn phí – tặng quà 300$ | Học trực tuyến

0
240
image

dịch vụ seo
vụ cài đặt WordPress miễn chi phí xây dựng thương hiệu vì Hơn hiểu được rằng đối với những người mới, đôi khi ko biết khiến cho sao để cài đặt được một website WordPress.

Điều này khiến cho cho bạn ngần ngừ để bắt tay vào công việc viết blog. Những thuật ngữ như FPT, cPanel, Database… khiến cho bạn khó hiểu, đơn giản vì bạn chưa làm việc này bao giờ.

dich-vu-cai-dat-blog-website-wordpress-mien-phi

Ví như bạn đang ở trong tình trạng đó thì hãy yên ổn tâm mang dịch vụ seo
vụ cài đặt WordPress miễn chi phí
của Hơn. Không chỉ cài đặt miễn tổn phí cho bạn một blog chạy trên WordPress trong vòng tối đa 2 ngày khiến cho việc (thường sẽ chỉ một ngày), Hơn sẽ cài thêm cho bạn những dụng cụ (plugin) sau:

 • SEO by Yoast: Nâng cao cường hỗ trợ seo, giúp blog của bạn tăng thứ hạng trên Google. Hơn cũng sẽ thiết lập đường dẫn (URL) của bạn thân thiện nhất.
 • BackWPUp: Sao lưu dữ liệu đề phòng luôn là bước chẳng thể thiếu để khắc phục những sự cố xảy ra sau này nếu website bạn có gặp trục trặc, và BackWPUp sẽ giúp bạn khiến cho việc này hoàn toàn tự động.Giả dụ bạn với tài khoản Dropbox hoặc Amazon S3, Hơn sẽ thiết lập cho nó tự upload tập tin sao lưu lên đó giúp bạn.
 • Sucuri Security: Sẽ giúp website bạn an toàn hơn, hạn chế những khả năng bị tấn công từ bên ngoại trừ.
 • Akismet: Chống spam comment
 • Plugin tự động đăng bài lên và tích hợp nút share lên mạng xã hội
 • Cài đặt CloudFlare (dịch vụ seo
  vụ CDN trung gian) để giúp tăng tốc và bảo mật website tốt nhất.

Bộ quà tặng tất nhiên trị giá $278

 • Plugin WP Rocket: 1 plugin hỗ trợ nâng cao tốc website trả phí tổn tốt nhất hiện giờ có giá 199$ (gói không giới hạn). Mang Plugin này website của bạn được thông minh HTML, CSS, JS Lazyload, hỗ trợ dịch vụ seo
  vụ CDN và DNS trung gian cho nhu cầu phát triển. Quá tuyệt! (Xem bí quyết plugin WP Rocket hoạt động tại đây)
 • Theme Junkie: Giả dụ bạn nên một giao diện để làm website blog, tin tức, trang bán hàng…thì theme tại Theme Junkie sẽ cực kỳ thích hợp với bạn. Phong bí quyết ngoại hình của Theme Junkie là đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Hiện Hơn đang sở hữu 69 theme BẢN QUYỀN tại đây (với giá 39$/theme), do ấy trường hợp bạn bắt buộc tiêu dùng theme nào thì Hơn cài cho bạn. (Xem toàn bộ 69 themes tại đây)
 • WP Subscribe Pro: Xây dựng danh sách email là việc chẳng thể không khiến đối với một blog vì “tiền là ở trong danh sách email của bạn”. Do đấy giả dụ bạn buộc phải 1 plugin giúp thu thập danh sách email rẻ để kết hợp mang những dịch vụ seo
  vụ email lừng danh như: Mailchimp, GetResponse, Aweber hay Feedbuner của Google thì ấy chính là WP Subscribe Pro. Đây là 1 plugin của Mythemeshop có giá hiện nay là $29. Hơn cũng đang sử dụng plugin này. (Xem cách hoạt động của plugin tại đây) Ngoài ra, ví như bạn nên cài thêm các plugin miễn tổn phí nào thì hãy gửi đề xuất cho Hơn, giả dụ đó là plugin trả phí tổn thì bạn bắt buộc gửi nó cho mình.

Thường ngày ví như bạn sử dụng dịch vụ seo
vụ của 1 đơn vị nào đấy để cài đặt website WordPress thì số tiền bắt buộc trả sẽ vào khoảng 2 tới 5 triệu đồng, ở VuVanHon.Com bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn. Các nhà cung cấp host dưới đây đã “trả công” cho Hơn để làm việc này, bạn chỉ buộc phải:

Thực đơn bài viết

BƯỚC 1: MUA HOSTING

Lưu ý: Bạn phải sắm hosting có thời gian tối thiểu 1 năm qua kết liên của Hơn để được giảm giá nhiều nhất và FREE tên miền. Khi chọn qua link của Hơn bạn sẽ ko mất thêm phí tổn gì, Hơn sẽ nhận được một khoản hoả hồng. Đây là cách bạn giúp Hơn mang thêm kinh tổn phí duy trì blog này, Hơn luôn trân trọng điều đó.

Ví như bạn ko có thẻ visa, mastercard hoặc ko biết cách mua hosting hoặc thậm chí không có thời gian thì nên sử dụng dịch vụ seo
vụ cài đặt WordPress trọn gói của Hơn

Sở hữu siêu đa dạng dịch vụ seo
vụ hosting nhưng Hơn luôn khuyến kích bạn dùng dịch vụ từ 2 nhà cung ứng dưới đây, đơn giản đây là các dịch vụ phải chăng nhất và thấp nhất. Mọi các dịch vụ bên dưới Hơn đều đã và đang tiêu dùng với thời gian chí ít là 8 tháng.

Với những hosting này bạn chỉ lo lớn mạnh nội dung, lôi kéo các bạn… bạn không còn lo lắng về lỗi này, lỗi kia nữa.

một. NameCheap với giá 9.88$/năm – Không FREE tên miền

Mang gói Hosting này ăn nhập cho những bạn mới thực hiện học và làm cho WordPress. Giá hơi tốt, và đủ để bạn khiến rồi.

2. HawkHost (3.99$/tháng) – Không FREE tên miền

HawkHost đang mang 6 datacenter thì trong ấy sở hữu SingaporeHong Kong nên tốc độ về Việt Nam siêu phải chăng. Đa số hosting được tương trợ sẵn Memcached giúp tăng tốc website lên cực kỳ đa dạng. Ngoài ra, bạn mang thể kích hoạt SSL miễn tổn phí với Let’s Encrypt ngay trong cPanel, cực kỳ đơn thuần.

Đặc biệt, hiện nay HawkHost đang khuyễn mãi giảm giá đến 70% cho hóa đơn trước tiên.

Khuyến mại Black Friday sẽ bắt đầu từ 1h sáng ngày 26/11 tới 12h59 ngày 28/11 theo giờ Việt Nam và áp dụng cho hầu hết những gói hosting bao gồm: Shared, Reseller, Semi-Dedicated và VPS Hosting. Trong thời gian này, lúc đăng ký mới hosting tại Hawk Host bạn sẽ có cơ hội tuyển lựa một trong 2 ưu đãi sau:

 • Giảm giá lên tới 70% hóa đơn thanh toán trước hết, hoặc
 • Giảm giá lên tới 55% trọn đời, gia hạn cũng được áp dụng.

Mang mức giảm 70%, 1 gói hosting chất lượng ở Hawk Host sẽ chỉ khởi đầu sở hữu 0.89$/tháng mà thôi. Các bạn buộc phải tranh thủ đợt này đăng ký với thời kì dài, một hoặc 2 năm trở lên, ưu tiên tiêu dùng coupon giảm giá trọn đời.

Nhấn nút dưới đây để lấy coupon và đăng ký

Phải tìm location Hong Kong hoặc Singapore, sẽ cho tốc độ rất nhanh về Việt Nam.

– Giảm giá 70% hóa đơn tính sổ trước hết Shared Hosting, chỉ còn từ 0.89$/tháng

– Giảm giá 55% trọn đời Shared Hosting

Coupon khuyến mại Reseller Hosting

– Giảm giá 60% hóa đơn thanh toán trước nhất Reseller Hosting, chỉ còn từ 5.19$/tháng

– Giảm giá 50% trọn đời Reseller Hosting

BƯỚC 2: GỬI LIÊN HỆ

Sau lúc đã đăng ký hosting, hãy gửi can hệ theo form dưới đây, Hơn sẽ cài đặt website và gửi lại thông báo đăng nhập lại cho bạn, hướng dẫn bạn phương pháp đổi mật khẩu. Từ khi này bạn đã toàn quyền dùng website/blog của mình.

Giả dụ bắt buộc thêm thông báo về dịch vụ seo
vụ cài WordPress miễn phí tổn, vui lòng liên hệ sở hữu Hơn:

dịch vụ seo
vụ cài đặt Hosting WordPress miễn chi phí – tặng quà 300$

5 3 votes


https://vuvanhon.com/dich-vu/dich-vu-cai-dat-hosting-wordpress-mien-phi-tang-qua-300.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here