Điều hòa mini giá 550.000 đồng: Có mát như lời đồn?

0
180

Xuất hiện trên các trang mạng xã hội gần đây, chiếc điều hòa mini được rao bán với nhiều tiện ích nổi trội: 2 chiều (một cạnh có cánh cánh quạt để thổi gió ra, trên bề mặt điều hoà có bảng điều khiển với hai chế độ nóng và lạnh để người dùng có thể tuỳ chọn chế độ làm mát hay làm nóng), nhỏ gọn (20×50 cm), không cần lắp đặt (có một dây cắm điện duy nhất để kết nối với nguồn điện) và đặc biệt giá siêu rẻ. Qua lời quảng cáo, chiếc điều hòa này sở hữu các tính năng không hề kém cạnh những dòng điều hòa đắt tiền nhưng cồng kềnh mang thương hiệu nổi tiếng.

Đánh trúng tâm lý người tiêu dùng, nhất là nhóm đối tượng sinh viên, gia đình thu nhập thấp, chiếc điều hòa nhiệt độ mini trở thành vật dụng “siêu hot” được lùng mua. Trong những ngày nắng nóng, mức tiêu thụ điều hòa mini 2 chiều càng “khủng”. Theo lời một cá nhân chuyên kinh doanh sỉ lẻ loại điều hòa này cho hay, mỗi ngày doanh số lên đến hàng trăm chiếc được bán ra.

Điều hòa mini giá 550.000 đồng: Có mát như lời đồn?

Chiếc điều hòa mini giá rẻ với tính năng như một chiếc điều hòa có thương hiệu đắt tiền khác theo như lời rao bán, quảng cáo (Nguồn: Internet)

Tất nhiên với mức giá “rẻ như bèo” cho một chiếc điều hòa làm mát, thương hiệu chẳng mấy tên tuổi, rất khó để nói trước về chất lượng và tính bền lâu của sản phẩm. Bản thân khách hàng cũng “thuận mua vừa bán” dù trước khi trả tiền để tậu món đồ, họ chắc hẳn cũng sẽ thắc mắc dù cuối cùng vẫn quyết định mua.

Với loại mặt hàng này, mua bán chỉ dựa vào tính hên xui, mà đa phần là xui. Có nhiều trường hợp khách hàng mua điều hòa về nhưng chỉ dùng vài ngày đã “xếp xó” do hỏng, hoặc bật mãi mà không mát,…

Bất chấp những phản hồi không mấy tốt đẹp từ phía người dùng về chất lượng điều hòa, số lượng bán ra vẫn tăng vùn vụt.

Vẫn là lời cảnh báo đến khách hàng trước khi quyết định mua nên cân nhắc thật kỹ, tránh mất tiền oan. 

Nguồn: TechZ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here