DKSH đạt tăng trưởng doanh thu 8,5% năm 2013

0
198

Nhà cung ứng dịch vụ seo
vụ tăng trưởng thị trường DKSH (Thụy Sĩ) cho biết đã đạt mức doanh thu thuần hơn 9,6 tỉ franc Thụy Sĩ trong năm qua, tăng 8,5% so có năm 2012.

Theo Công ty Tham vấn Chiến lược Roland Berger (Đức), mức tăng này 1 lần nữa cao hơn mức nâng cao chung 7,8% của ngành công nghiệp dịch vụ seo
vụ phát triển thị trường.

Lợi nhuận trước thuế và lãi vay của DKSH tăng 2,5%, đạt 282,2 triệu franc Thụy Sĩ. Lợi nhuận sau thuế nâng cao 16,6%, đạt 214,một triệu franc Thụy Sĩ. Dựa trên kết quả buôn bán khả quan của DKSH, Ban Giám đốc sẽ yêu cầu trả cổ tức ở mức 0,95 franc (nâng cao 18,8%) trên mỗi cổ phiếu tại Đại hội Cổ đông Thường niên vào tháng 4.2014. Điều này phù hợp mang chính sách dài hạn của Tổ chức là trả cổ tức từ 25% tới 35% của lợi nhuận sau thuế.

image

Tấn sĩ Joerg Wolle, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc DKSH, kể: “Sở hữu môi trường kinh doanh đầy thách thức, báo cáo tăng trưởng lợi nhuận hai con số là 1 thành tích đáng kiêu hãnh”.

Tổ chức Tham vấn Chiến lược Roland Berger cũng kỳ vọng các thị trường chính của DKSH sẽ tăng trưởng thuận tiện với nâng cao trưởng trung bình 7,8% trong vài năm tới. Sức tăng trưởng này được tạo ra bởi tầng lớp trung lưu của châu Á đang nâng cao lên, cũng như sự nâng cao nhanh của thương nghiệp nội tại khu vực châu Á và xu hướng những đơn vị thuê những nhà thầu từ bên ko kể như DKSH thực hành các lĩnh vực kinh doanh ko phải là hoạt động chủ chốt của mình gồm hàng sử dụng, coi sóc sức khỏe, hóa chất và công nghệ khoa học.

* Nguồn: Nhịp cầu Đầu tư


http://www.brandsvietnam.com/4011-DKSH-dat-tang-truong-doanh-thu-85-nam-2013

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here