Đổ sô mua căn hộ hoàn thiện hoàn thiện đầm sen

0
164

Thực tế hiện nay có không ít khách hàng lựa chọn dự án căn hộ giao thô.

Tuy nhiên theo một chuyên gia bất động sản phân tích, với việc giao nhà thô, khách hàng có lợi thế linh hoạt thay đổi thiết kế theo ý thích và đầu tư nội thất, giá mua sẽ thấp hơn căn hộ hoàn thiện từ 2-3 triệu đồng/mét vuông nhưng cũng có rất nhiều những hạn chế như ảnh hưởng tiếng ồn, mất vệ sinh, kết cấu chịu lực bị ảnh hưởng do việc xây tường ngăn trong căn hộ không đúng thiết kế… gây ảnh hưởng chất lượng công trình. “Nếu chủ căn hộ không rành về vật liệu xây dựng, quy trình thi công thì có khi chi phí hoàn thiện nội thất sẽ cao hơn rất nhiều so với chủ đầu tư thực hiện”, vị này nói thêm.

Cũng theo vị chuyên gia này để tự bảo bệ mình  khách hàng cần ưu tiên mua căn hộ hoàn thiện, dù giá cả cao hơn một ít so với các sản phẩm khác.

Ở góc độ thị trường, bất lợi của người này lại chính là lợi thế của người kia. Hiện nay, khi thị trường dần e dè với các dự án giao nhà thô thì các dự án bàn giao nhà hoàn thiện lại được nhiều người “ưu ái”. Đặc biệt là những dự án đã xây xong hoặc gần bàn giao đang rất “hút hàng”, nhất là các dự án có chính sách hỗ trợ thanh toán dài hạn và được Ngân hàng vietcombank bảo lãnh cho vay

Đơn cử như tại hai dự án Him Lam Chợ Lớn (quận 6) và dự án Chung cư Khuông việt do Công ty bất động sản Toàn đất việt và Công ty địa ốc Tân Bình làm Chủ đầu tư mỗi đợt bán hàng đều có rất đông khách hàng quan tâm và chốt giao dịch thành công hàng trăm sản phẩm. Bởi bên cạnh việc sắp giao nhà với nội thất hoàn thiện khách hàng chỉ phải thanh toán trước 50%, phần còn lại được trả chậm từ 5 năm được bảo lãnh của Ngân hàng vietcombank.

 image

“Một khách hàng mua căn hộ khuông việt chia sẽ, đây là dự án cất nóc xong mới mở bán do đó tôi hoàn toàn yên tâm về tiến độ và chất lượng căn hộ, chúng tôi có thể tận mắt nhìn thấy căn hộ của mình hơn nữa sau khi nhận nhà chỉ thanh toán 50%, 50% còn lại trả góp Ngân hàng, chúng tôi có thể cho thuê mascot
căn hộ của mình sau khi nhận nhà và lấy số tiền đó trả góp Ngân hàng chưa bao giờ sở hưu căn nhà lại rễ dàng đến vậy”

 

 

image 

Dự án căn hộ khuông việt đang hoàn thiện bàn giao nhà tháng 11/2017

 

Về chất lượng hoàn thiện, khách hàng mua căn hộ khuông việt cũng rất an tâm vì chủ đầu tư làm nhà mẫu ngay trên căn hộ thực tế để khách hàng thuận lợi thăm quan thực tế.

Một khách hàng khác cho biết “nhà mẫu căn hộ khuông việt được làm trên căn hộ thực tế không giống những dự án nhà mẫu làm bên ngoài rất là bắt mắt nhưng khi bàn giao lại hoàn toàn không đúng với nhà mầu, dự án căn hộ khuông việt thì khác tôi đến có thể mắt thấy tay sờ chính căn hộ của mình đã chọn”

Ngoài tiến độ và chất lượng căn hộ khách hàng được nhìn thấy thực tế thì dự án căn hộ khuông việt đầm sen còn được chủ đầu tư cam kết về tính pháp lý rất cao. Đơn cử như sau khi nhận nhà khách hàng được nhận sổ hồng sau 2 tháng. Đó là lời khẳng định của Ông Dương Văn Toàn  Chủ đầu tư dự án căn hộ khuông việt.

Nhờ đó khi nhận bàn giao căn hộ là khách hàng có thể hoàn toàn an tâm dọn vào ở hoặc cho thuê mascot
được ngay mà không cần phải lo lắng.

Quý vị quan tâm vui lòng liên hệ PKD 0972 34 34 16 để được hướng dẫn thăm quan dự án.

 

Học làm giàu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here