Doanh thu hàng tháng của Tiki nâng cao 64%

0
218

Đơn vị bán sỉ trực tuyến Tiki cho biết doanh thu hàng tháng trong các tháng cuối năm 2016 tăng 64%, tỷ lệ chuyển đổi trên ứng dụng di động nâng cao 184%.

Đơn vị tiếp thị trực tuyến Criteo (Pháp) vừa ban bố những số liệu đạt được của Tiki kể từ khi hai công ty bắt đầu hiệp tác vào tháng 7/2016. Theo đấy, trong tháng, kỹ thuật tiếp thị của Criteo giúp Tiki tăng trưởng 184% tỷ lệ chuyển đổi trên áp dụng (tỷ lệ khách tìm hàng so với khách ké thăm trên ứng dụng), nâng cao 64% doanh thu hàng tháng, giá trị trung bình của đơn hàng tăng 67%.

Những biện pháp tiếp thị được tăng trưởng dựa trên Criteo Engine, 1 công cụ đo lường thị hiếu dùng và chừng độ quan tâm của khách hàng chuẩn y việc kiểm tra hành vi truy vấn cập website trên những thứ, trình chuẩn y và áp dụng. Từ đó sẽ tự động sản xuất nội dung được tùy chỉnh cho mỗi cá nhân sau khi họ đã truy vấn cập và rời khỏi Tiki. Điều này khuyến khích người dùng quay lại và sắm hàng.

1 phần giao diện trang tiki.vn. Ảnh chụp màn hình.

Chả hạn, một người dùng khi truy nã cập vào Tiki.vn và lướt xem 1 sản phẩm hay nhóm sản phẩm nào đó, công cụ của Criteo sẽ phân tách sở thích và sự quan hoài này. Sau đó, khi người sử dụng vận chuyển sang những website hay áp dụng khác nằm trong mạng lưới liên kết rộng to của đơn vị tiếp thị từ Pháp, những lăng xê yêu cầu sẽ hiển thị để gợi ý người dùng quay lại chọn sản phẩm trên Tiki.

Được có mặt trên thị trường vào năm 2010, khởi đầu là một nhà sách bán sỉ trực tuyến, trong 6 năm Tiki đã bán phổ biến sản phẩm hơn gồm mặt hàng trang bị điện tử và hàng hóa sử dụng. Website đang bán hơn 300.000 chủng loại sản phẩm khác nhau. Đơn vị Tiki từ sắp 100 viên chức nay đã vững mạnh lên sắp 1.000 người, xây dựng kho hàng đặt tại TP.HCM và hệ thống giao nhận phủ rộng toàn quốc.

Tiki.vn được ra đời bởi doanh gia thế hệ 8x Trần Ngọc Thái Sơn. Trang thương mại điện tử này từng nhận vốn từ CyberArgent, Sumitomo, Seedcom, và gần đây nhất là VNG.


http://www.brandsvietnam.com/11750-Doanh-thu-hang-thang-cua-Tiki-tang-64

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here