Đột phá hiệu quả SEO – 7 bước cần thiết cho Newbie 

0
376

7-seo-mistake

Hồ hết tất cả các SEO TOP GOOGLE er lúc mới bắt đầu làm SEO đều đang phạm cần chí ít 3 sai trái. Các sai trái này đang làm cho chậm bước bạn tiến đến đỉnh vinh quang quẻ trong SEO. Chỉ lúc bạn mang loại thể bỏ các cản trở này, thì bạn mới với thể đột phá hiệu quả SEO.

Hãy cộng nhau đi vào tìm hiểu 7 sai trái sau đây, tương đương có 7 bước cần thiết để bạn mang thể thúc đẩy hiệu quả SEO TOP GOOGLE .

một – Tụ hợp sức mạnh trên site

Nếu bạn chưa từng nghe qua thuật ngữ Link Juice, thì có lẽ đây sẽ là khi bạn nên mua hiểu về nó. Đây là một cái lý thuyết cho rằng mỗi page trên website đều mang 1 giá trị sức mạnh nhất mực. Và sức mạnh này sẽ bị phân tán theo những liên kết với trên trang.

Và khi bạn với liên kết trực tiếp từ trang chủ tới một trang bài viết, điều đó sở hữu tức là link juice đang được chảy trực tiếp từ trang chủ về trang bài viết này. Trường hợp bài viết này là một trang dịch vụ quan trọng, thì bạn sẽ nhận được 1 hiệu quả SEO TOP GOOGLE và buôn bán ngay tức thời.

Và ngược lại, việc phân tán sức mạnh cho những trang ko quan trọng sẽ làm cho bạn lãng chi phí tài nguyên website, và sức mạnh của website chẳng thể hội tụ thành một.

Do đấy, chiến lược rút ra đấy chính là giao hội sức mạnh của website cho những vị trí quan trọng nhất buộc phải SEO TOP GOOGLE . Đây cũng chính là chiến lược điều hướng link nội bộ trên trang đã được Startup DIGI kể tới siêu đa dạng trong các năm qua.

(Tham khảo thêm về kết liên nội bộ và chiến lược dùng
chiếc liên kết này tại bài viết: Liên kết nội bộ – Internal Link)

2 – Tránh tác hại do hình ảnh quá nặng

Hình ảnh là một trong những nguyên cớ chính và chủ yếu gây ra tốc độ vận tải trang chậm cho website. Theo một cuộc khảo sát trên nhanh của Startup DIGI trên thì hơn 90% website học viên của Trung tâm tập huấn SEO TOP GOOGLE Startup DIGI bị chậm là do hình ảnh.

Thường ngày, những publisher – người xuất bản nội dung trên trang thường không bao giờ chú ý tới dung lượng và kích thước ảnh trước lúc đăng chúng lên site. Các hình ảnh siêu nặng đã bị hô biến thành các hình ảnh vừa căn vặn mang kích thước trang mà người đăng cũng không hề hay biết.

Tôi đã gặp tình trạng 1 trang bán hàng đăng 1 hình ảnh 6mb lên trang chủ, làm cho tốc độ tải trang lên đến trên 2s và người quản trị ko hề hay biết. Điều này làm cho không chỉ trải nghiệm của người sử dụng trên thứ ảnh hưởng, mà còn cả ranking cũng bị tác động theo.

(đọc thêm về tốc độ chuyên chở trang:
Tốc độ vận chuyển trang là một yếu tố xếp hạng website – Google)

3 – Khắc phục lỗi 404 cho các External link

Lỗi 404 – Link gãy không còn quá xa lạ có mỗi chúng ta. Và chắc hẳn những bạn cũng đều hiểu các gì mình cần làm cho lúc chọn thấy link gãy trên trang.

(Xem thêm về link gãy – broken link tại bài viết: Tìm hiều về Broken Link)

Ngoại giả, đối với hiện tượng các liên kết ngoại vi (external link) bị gãy, chúng ta lại buộc phải sở hữu 1 giải pháp xử lý thích hợp, để tránh tổn thất sức mạnh cùng visit của website. Các cách thường ngày như tạo một trang 404, hoặc chuyển hướng những trang 404 này về một trang nhất quyết sẽ không đem đến hiệu quả thật sự.

Trong ví như này, cách làm rẻ nhất đó chính là tạo 1 trang có nội dung na ná trang 404, hoặc chuyển hướng link 404 này về trang khác trên site mang nội dung hao hao.

Công tác bạn phải khiến cho ấy là tầm nã cập vào Search Console >> Thu thập dữ liệu >> Lỗi thu thập dữ liệu, và chọn mục Không tậu thấy.

(Crawl > Crawl Errors > Not Found)

not-found-error-search-console-404

Sau đó, tìm mọi các trang 404 sở hữu kết liên external link trỏ đến, và vững chắc chúng đã được chuyển hướng về các nội dung phù hợp. Bên cạnh đó, Google sẽ luôn xếp đặt trật tự các lỗi 404 trên website bạn theo chừng độ quan trọng giảm dần. Chính vì vậy, hãy ưu tiên sửa những lỗi 404 ở vị trí đầu tiên trước.

4 – Đào sâu vào dữ liệu backlink của đối thủ

Đây là 1 trong các chiến lược SEO TOP GOOGLE khó khăn rất hiệu quả, nhưng lại thường bị những newbie bỏ qua hoặc thực hành 1 bí quyết tương đối hời hợt.

Cũng giống như chúng ta, đối thủ SEO TOP GOOGLE đi trước đã bắt buộc bỏ ra một quãng thời kì hơi dài để tìm kiếm và chọn lựa các diễn đàn, những blog chất lượng cho phép đặt link. Nếu như bạn sử dụng công cụ để thu về hết được những dữ liệu link này, bạn đang rút ngắn thời kì xây dựng kết liên của mình xuống từ vài tháng, thậm chí là một năm.

Tuy nhiên, ko chỉ nghiên cứu đối thủ cùng SEO TOP GOOGLE , bạn cũng với thể tham khảo hệ thống backlink của các bên SEO khác để tìm thêm được phổ biến diễn đàn chất lượng nhất có thể.

Phương tiện giúp bạn thực hành tốt chiến lược SEO TOP GOOGLE này bây giờ ấy chính là Ahrefs.

(Xem thêm chỉ dẫn sử dụng Ahrefs tại đây)

5 – Dùng forum và mạng xã hội để sắm ra các từ khóa kéo view phải chăng

Nhu cầu kiếm tìm của người dùng luôn đổi thay. Điều đó làm cho cho bộ từ khóa của bạn đang bị “lạc hậu” đi mỗi ngày. Thay vì tìm kiếm bằng các tầm nã vấn, về những chủ đề chung chung như trước đây, kỹ thuật kiếm tìm lớn mạnh, chất lượng kết quả kiếm tìm được cải thiện đã làm cho người sử dụng mang thể tìm kiếm bất cứ chủ đề nào họ mong muốn.

Và phương pháp rẻ nhất với thể bắt kịp các mong muốn này của họ đấy chính là kiếm tìm các chủ đề mà người sử dụng đang quan tâm trên forum và mạng xã hội – những nơi mà người dùng thường chia sẻ những điều họ quan tâm. Tại Việt Nam, Facebook và các forum lớn hiện đang là cách tốt nhất để bạn chọn hiểu thị hiếu khách hàng của mình.

6 – Hợp lý cho Rich Snippet

Giả dụ bạn còn băn khoăn về điều này, hãy xem thử 1 tỉ dụ sau:

toi-uu-hien-thi-cua-website-tren-serps

Nếu như bạn đang bắt buộc tậu hiểu về chủ đề “Broken Link”, thì giữa 2 kết quả kiếm tìm trên, bạn sẽ click vào kết quả kiếm tìm nào?

Kể 1 bí quyết hình tượng hóa, Rich Snippet giống như 1 phụ kiện hạng sang trên tay 1 người đẹp. Bản thân người đẹp đã vô cùng thu hút, ngoài ra trường hợp sở hữu thêm 1 phụ kiện đi kèm, thì sức thu hút sẽ trở thành khó cưỡng lại được. Ánh mắt bạn sẽ ngay ngay tức khắc chú ý đến cô đấy.

Và Rich Snippet có vai trò rưa rứa như phụ kiện trên. Nó sẽ mang đến cho bạn phổ biến thời cơ hơn được người sử dụng lưu ý đến và click vào.

(Xem thêm những chỉ dẫn đánh dấu rich snippet của Google tại đây)

7 – Mua ra những trang “mồi câu view” với trên site

Những trang “mồi câu view” là những trang hiện đang nhận được phổ biến những liên kết thiên nhiên và traffic tự nhiên. Với thể là do nội dung của những site này hơi chất lượng, và nhận được sự ủng hộ của dụng cụ tìm kiếm và nhiều người đọc, trong đó với chủ mang các website khác.

Dựa vào những trang “mồi câu view” này, bạn với thể thu về 1 lượng view và page rank to cho website. Chính cho nên, hãy tận dụng chúng để điều hướng người dùng cũng như PageRank về những vị trí quan yếu trên site, nhằm tương tác ranking cho những trang này.


Trên đây là 1 số những bước cần thiết để bạn mang thể đột phá hiệu quả SEO TOP GOOGLE website. Tuy nhiên, để với thể đạt được hiệu quả SEO tốt nhất, bạn sẽ phải tham khảo thêm một số các tri thức Startup DIGI đã giới thiệu sẵn đến các bạn tron chuyên mục Tri thức SEO TOP GOOGLE .

Học SEO TOP GOOGLE khiến cho SEO TOP GOOGLE hiệu quả cùng Startup DIGI.net!

Đột phá hiệu quả SEO TOP GOOGLE – 7 bước cần thiết cho Newbie
3.28 (65.56%) 72 bình muahttp://vietmoz.net/dot-pha-hieu-qua-seo-7-buoc-can-thiet-cho-newbie

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here