[E-commerce] 25 phương pháp tăng sales online nhanh chóng cho địa chỉ online -Update 2017 | Học trực tuyến

0
247
image

Làm cho phương pháp nào để tăng sales online của bạn một bí quyết chóng vánh? Đây mang vẻ như là 1 câu hỏi dễ đối với phổ biến người, nhưng thật sự là ngay các các pro online liên hệ lúc đạt đến mức doanh thu khăng khăng, sẽ phải vô cùng chật vật để tăng doanh thu của mình tiếp tục. Muốn nâng cao được doanh thu, đòi hỏi bạn cần bỏ ra vô cùng đa dạng công sức và không dừng mua tòi nghiên cứu, vận dụng mô hình PDCA cycle – lên kế hoạch, thực hiện, kiểm tra, và thay đổi (plan, do, check, adjust)

Để tăng được doanh thu online, bạn buộc phải buộc phải nắm rõ được công thức/ quy luật vàng dưới đây:

Sales = Unique Visitors (UV) X Conversion Rate (CVR) x Average Order Volume (AOV)

Với:

Sales = Doanh thu.
Unique Visitors = Số lượng người DUY NHẤT truy nã cập website ( dựa trên cookies.)
Conversion rate = Tỷ lệ tìm hàng thành công.
Average order volume = Giá trị trung bình của một đơn đặt hàng.

Không cần buộc phải là người thông tỏ buôn bán, rõ ràng là bạn sở hữu thể nhận ra nếu bạn làm tăng bất cứ biến số nào trong công thức trên ( từ số lượng người tầm nã cập, tỷ lệ tậu hàng thành công, tăng giá làng nhàng của 1 sản phẩm), thì đều làm cho tăng doanh thu cả 🙂

Bạn buộc phải khiến điều đó như thế nào? Mời những bạn đọc 3 bài chỉ dẫn ở dưới, tương đương sở hữu tổng cùng 25 đầu việc bạn buộc phải làm cho!

Nhớ nhé, bắt buộc làm, ACTION!!!!

Thực đơn bài viết

Khiến cho sao để cho Unique Visitors của bạn nâng cao chóng mặt???

#một. Trước lúc thậm chí là nghĩ đến việc tăng traffic ( lượng truy cập vào website), việc trước nhất bạn phải khiến là đảm bảo bạn có thật nhiều sản phẩm/ dòng sản phẩm trên web trước đã! Ko mang hàng mới, hàng độc = Người dùng không mang tuyển lựa = Chẳng bõ công khiến marketing = 0đ doanh thu!

Đọc thêm ngay: 7 nguồn tăng traffic chóng vánh cho website E-Commerce chưa chắc bạn biết

#2. Bảo đảm rằng bạn tiêu dùng những dịch vụ seo
vụ tạo website thân thiện sở hữu SEO.

#3. Mở rộng nguồn bàn bạc traffic, và đa dạng kênh quảng cáo là chiến lược được pro marketers dùng tại thời khắc hiện tại. Phải xem xét việc partner có những deal sites giả dụ bạn muốn tặng traffic mau chóng ( ko khuyến khích dùng đa dạng), hoặc có thể mở mang tập quý khách bằng phương pháp mở những cửa hàng free trên 5s, vatgia.com, chotot.vn ….

#4. Mở rộng nguồn traffic bằng kênh Google Ads, Social Media, So sánh giá, Affiliate, các site partner, và bất cứ kênh nào khác bạn kiếm được, cả trả tiền và free. Khiến hầu hết cách để với đa dạng new visitor ( truy nã cập mới) và phấn đấu thu thập database của họ bằng bí quyết bắt họ sign-up, đăng ký nhận mail ( như mình đang làm cho 😛 ), đăng ký thành viên, hoặc follow các trang xã hội của shop bạn như Facebook, Twitter, Pinterest.

#5. Khuyến khích khách quay lại qua mạng xã hội ( facebook), email buôn bán, và những kênh free khác mà bạn sở hữu thể nghĩ tới ( Ở nước ngoại trừ họ còn add khách vào group trên các dụng cụ chat như Line, Kakao, Zalo … vì các dụng cụ này độ reach ngày nay vẫn đang là 100%)

#6. Tạo phổ biến chương trình khuyến mãi theo mùa, hoặc chiến thuật loss-leader ( 1 chiến thuật vô cùng hay của người Mỹ). Chiến thuật này na ná có chiến thuật của các vô cùng thị, thương hiệu áp dụng để nâng cao việc quay lại tậu hàng của khách.

#7. Tạo mối quan hệ  – partnership – với những liên hệ khác để cùng nhau vững mạnh ( buôn có bạn, bán có phường khi nào cũng với lợi hơn mang hại.) Luôn nghĩ về những kênh buôn bán ảnh hưởng đến sản phẩm, phấn đấu lùng sục ở các nơi đông người mua mục đích của bạn nhất!

#8. Giả dụ bạn với địa chỉ offline, luôn luôn khuyến khích để khách biết địa chỉ bạn với website hoặc facebook page, điều này sẽ giúp bạn giữ giao thông với khách, nâng cao việc trở lại chọn hàng của họ ( tất nhiên là chúng ta buộc phải thêm 1 số gia vị để khuyến khích họ quay lại, như những chương trình loyalty program dạng tích điểm thưởng, mua 5 tặng một … )

Khiến cho sao để Tỷ lệ sắm hàng thành công của bạn nâng cao theo phương thẳng đứng??

1 hình minh hoạ bí quyết tính Tỷ lệ chuyển đổi – Conversion rate. Tỉ dụ ở đây là Conversion rate = 5%. Tương đượng với việc Cứ 100 người sẽ với 5 người sắm, hay đề cập bí quyết khác, cứ mỗi 20 người lép liên hệ, sẽ sở hữu 1 người mua!

What is conversion rate?

#9. Hợp lý hoá website: trang chủ và trang sản phẩm phải được design theo phong bí quyết riêng của bạn, sở hữu thể bằng cách làm cho nổi trội những offers quyến rũ hay ưu điểm của sản phẩm bạn có, hay đôi khi chỉ bằng việc cho người dùng 1 giao diện thân thiện, dễ đi quanh co trong site mà không get lost, và quan yếu nhất giúp họ quyết định mua hàng 1 cách nhanh nhất! Bạn sở hữu thể khiến việc này bàng việc theo dõi Google Analytics, đánh giá Bounce Rate ( Benchmark cho cửa hàng online nhỏ là 34%) và tuyệt vời nó!

Benchmarks

#10. Tuyệt vời cải dạng sản phẩm bằng việc đảm bảo rằng hình ảnh sản phẩm luôn rõ ràng, bắt mắt, tên và thông tin sản phẩm luôn được logic cho công cụ kiếm tìm ( Luôn ghim trong đầu rằng khách của bạn, đặc thù là ngành phong cách cực kỳ thích nhìn hình, rất lười đọc chữ nhé!)

#11. Luôn nêu ra các ưu điểm của sản phẩm sẽ giúp bạn dễ lấy tiền khách hàng hơn, theo kinh nghiệm từ những ngành quảng cáo khác như TV/ Báo giấy. Ngoại giả, Testimonial từ những quý khách đã tiêu dùng sản phẩm cũng cực kỳ thấp, không quên nhắc các bạn để lại vài Review để tăng sự tin tưởng cho website của bạn nhé!

#12. Để mắt tới phí shipping, phải chăng nhất là bạn nên gánh chi phí này cho các bạn ( 1 mẹo nhỏ là bạn có thể cùng luôn vào giá sản phẩm 😛 ) vì FREE SHIPPING bao giờ cũng thu hút người mua cả.

#13. Phân phối cho các bạn một quy trình shipping rõ ràng, các chính sách gửi trả, đổi hàng cũng phải được nêu ra để nâng cao sự tin tưởng của khách.

#14. Xuyên suốt website, luôn luôn đặt những banner, cái chữ sở hữu tính Call-to-action ( Luôn cho khách lựa chọn để chọn hàng nhanh nhất!), bạn sở hữu thể đặt chúng phía trên website, và làm cho cho chúng thật phong cách, nhí nhảnh nhé.

#15. Trường hợp bạn có đủ nhân công, nên để một khuông chat – live support để lúc khách bắt buộc mang thể chat và hỏi luôn ( phải nhớ khách sắm hàng phong cách thường vô cùng buộc phải hỏi thăm trước lúc chọn hàng!)

#16. Cần có các chương trình kích thích sales như “Quà khuyến mãi” cho người tậu hàng trước hết, đặc thù là khách mới bằng việc đưa ra coupon cho lần chọn hàng sau ( tăng việc tái sắm hàng), hoặc các vật phẩm nhỏ xinh không đáng là bao, nhưng là một khí giới lợi hạn giúp bạn push sales dễ dàng.

#17. Xoành xoạch tạo ra những chương trình “khuyến mãi” hấp dẫn, có thể theo tuần, theo mùa, thanh lý, hoặc đơn giản là những fun event cho các ngày không giống ai, giúp liên hệ bạn nổi trội và các bạn dẽ nhớ nhất! Ngoại giả, bạn nên để ý là các event dạng này chỉ discount 1 số nhỏ thôi, còn big discount chỉ làm cho một hoặc 2 lần một năm nhé, chiều khách quá khách sẽ hư ấy!

#18. Đánh giá lương truy nã cập từ mobile, coi xét khả năng build một trang wap site nhẹ và đơn thuần cho mobie, giả dụ lương traffic của bạn sở hữu hơn 20% từ mobile!  một vài trang giúp bạn build free mobile site cực kỳ đơn thuần như http://www.dudamobile.com/. Bạn có thể check thêm trên Google nhé!

#19. 1 điều quan trong khác bạn bắt buộc lưu ý là hiệu quả của site bạn. Các phấn đấu ko mệt mỏi của bạn sở hữu thể trở nên công cốc ví như site của bạn ko hiệu quả trong 1 khâu bán hàng. Bạn có thể thử sử dụng những tool như Pingdom ( trả chi phí), để tracking hiệu quả của site, hay đơn thuần tiêu dùng Google Analytics cũng phải chăng chán.

Khiến sao để nâng cao giá trị nhàng nhàng của 1 đơn hàng mà không khiến giảm doanh thu???

#20. Tạo ra các gói chọn hàng chung, hoặc discount khi sắm rộng rãi món ( Bundle package sales.)

#21. Luôn khuyến khích người sử dụng bằng việc Cross-sell và upsell lúc mang thể.

#22. Hao hao như trên, tạo ra các mẫu phụ kiện giá thấp đi kèm sở hữu trang phục để upsell khách!

#23. Bán những món với giá rẻ, rẻ cho khách để tạo ấn tượng tốt, sau đó khởi đầu đưa ra những món có giá trị cao hơn để upsell!

#24. Trường hợp bạn đang bán những món có thể tái sử dụng phổ biến lần, buộc phải đưa ra cho khách dịch vụ seo
vụ hậu mãi đi kèm để hỗ trợ lúc cấp thiết!

#25. Chung cục, trường hợp phương thức tính sổ của bạn là tiền mặt, hoặc trả sau lúc nhận hàng – tiền trao cháo múc ( Cash on Delivery ( COD)), ko quên cho sales gọi điện follow up để check và tăng khả năng tìm hàng của họ nhé!

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy share cho đa số người cộng đọc nữa nhé. Mang bất kỳ bổ sung hay góp ý hãy comment dưới post, mình sẽ vô cùng vui khi nhận được các phản hồi của các bạn!

Tác nhái là * Johnny Tri Dung ( Johnny’s Facebook link): ( Former Regional Director of CleverAds) Lớp viên chức trước nhất của CleverAds VN, từng phụ trách lớn mạnh thị trường nước ngoại trừ thành công cho CleverAds tại Indonesia và Philipines, sau 3 năm, team 20 người tại Indo đã mang doanh thu triệu đô!  – Tham khảo bài viết trên ecommercemil.com

[E-commerce] 25 cách tăng sales online chóng vánh cho shop online -Update 2017

5 5 votes


https://vuvanhon.com/marketing/e-commerce-25-cach-tang-sales-online-nhanh-chong-cho-shop-online-update-2017.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here