Ebook SEO Startup DIGI 2013 – Startup DIGI SEO Daily

0
248

Sau thành công của ebook học 2012, Startup DIGI nhận được cực kỳ đa dạng quan điểm khích lệ và góp ý của cộng đồng SEO, chúng tôi tiếp tục biên tập ebook SEO VietMoz 2013 gửi đến các bạn ham mê SEO

Ebook tự học phiên bản 2013 của Startup DIGI vẫn tụ tập vào các kiến thức cơ bản nhất, bên cạnh đó trong ebook lần này tôi đã tìm mọi cách lồng ghép thêm 1 số thủ thuật SEO dù rằng ko phổ biến nhưng tôi tin chắc nó thật sự có ích và mang thể giúp những bạn cải thiện được đẳng cấp website của mình.

1 số thông tin về Ebook Startup DIGI 2013
Chịu bổn phận nội dung: Mr. Lê Nam – CEO Startup DIGI
Biên dịch – tác giả: Vũ Mạnh Tuấn – Manager Startup DIGI
Biên biên soạn:

 • Nguyễn Văn Thành (Designer Startup DIGI)
 • Dư Đình Tùng (Coder Startup DIGI)

Định dạng:

 • Ebook file *.chm và PDF (link download bên dưới)
 • EBook dạng infographic (publish sau lúc hoàn thiện)
 • Bản mềm (đọc Online tại www.Startup DIGI.edu.vn)

Ebook SEO VietMoz 2013

Nội dung yếu tố của ebook Startup DIGI 2013

 • Chương một: Cơ bản về phương tiện tìm kiếm
 • Chương 2:Thực hiện tiêu dùng toán tử kiếm tìm
 • Chương 3: Thông minh Onpage
 • Chương 4: Các nhân tố công nghệ trong
 • Chương 5: Interactive robots.txt
 • Chương 6 : Nghiên cứu từ khóa
 • Chương 7: Information Architecture
 • Chương 8: Nghiên cứu đối thủ khó khăn
 • Chương 9: Phân tách link
 • Chương 10: Thực hiện cài đặt Google Analytics

Startup DIGI xin gửi lời cám ơn sâu nhan sắc tới Mr. Vũ Mạnh Tuấn – nhà biên dịch đã dành rất đa dạng thời kì để biên tập các tài liệu tiếng Anh trong ebook lần này.

Lời kết:

là tập hợp các thủ thuật tuyệt vời website nhằm mục đích đưa trang web lên vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng kiếm tìm của Google sở hữu 1 truy tìm vấn nào ấy. Xin cám ơn hầu hết các độc giả đã quan tâm và ủng hộ eBook SEO Startup DIGI trong suốt thời kì qua.

Qua 10 chương trong ebook Startup DIGI 2013, VietMoz hy vọng những thông tin đã chia sẻ sẽ giúp ích và giải đáp phần nào những thắc mắc về SEO của những bạn. Đây cũng là ebook SEO trước tiên của VietMoz, và khó giảm thiểu khỏi các sơ sót trong công đoạn biên tập. Vô cùng mong nhận được các góp ý – phản hồi về ebook từ những bạn. Toàn bộ quan điểm của những bạn chúng tôi sẽ ghi nhận và lấy thêm thông tin để cập nhật thêm cho những phiên bản ebook SEO tiếp theo.

Dự định trong ebook Startup DIGI #2, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm phổ biến chương sở hữu nội dung về các thủ thuật SEO với tính áp dụng cao. Và để thực hành được điều này chúng tôi cực kỳ phải sự ủng hộ, khích lệ và góp ý của toàn thể các bạn.

Xin trân trọng cám ơn hầu hết các đơn vị hỗ trợ truyền thông: Cùng đồng thegioi .com, quangbaweb.edu.vn, Cộng đồng ISEO Việt Nam, Cộng đồng vnwebmaster, Thạch Phạm Blog, Cùng Đồng Designer Việt Nam đã tương trợ Startup DIGI san sẻ ebook SEO tới toàn thể cộng đồng các bạn yêu SEO.

Chỉ dẫn đăng ký nhận miễn phí ebook Startup DIGI 2013

Ebook Startup DIGI 2013 dài gần 200 trang được san sẻ hoàn toàn miễn tổn phí. Anh chị em với thể download tại Link bên dưới. (10h sáng 14/10/2013 tôi sẽ up Link Download)

Tôi mong những bạn hãy chia sẻ ebook này tới có các người quan tâm. Anh chị em sở hữu thể làm cho theo một số phương pháp sau:

 1. Like bài viết này lên Facebook của bạn.
 2. Share bài viết này lên Facebook của bạn.
 3. Send qua Email của những người mà bạn biết

Bên cạnh đó bạn với thể comment để lại email xác thực để chúng tôi gửi lại cho bạn những phiên bản cập nhật của cuốn ebook này

Ebook được san sẻ trên các cùng đồng thegioi .com, quangbaweb.edu.vn, Cùng đồng ISEO Việt Nam, Cùng đồng vnwebmaster, Thạch Phạm Blog, Cùng Đồng Designer Việt Nam. Chúng tôi khuyến nghị những bạn hãy Like & Share các tổ chức bảo trợ thay cho lời cổ vũ của chúng tôi tới các đơn vị hỗ trợ truyền thông trong việc phấn đấu truyền chuyên chở ebook Startup DIGI 2013 đến với hầu hết đa số người.

Link download eBook

Trân trọng cám ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ. Chúc các bạn phải chăng

Đa số quan điểm góp ý xin vui lòng liên quan sở hữu chúng tôi:

Trung tâm huấn luyện Startup DIGI
Website: www.Startup DIGI.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/CtyStartup DIGI
Email: info@Startup DIGI.com
Form phản hồi: http://Startup DIGI.edu.vn/phan-hoi-ebook- -2013/

Ebook Startup DIGI 2013
3.2 (64.09%) 132 bình sắmhttp://vietmoz.net/tai-lieu-seo-onpage/Ebook-SEO-VietMoz-2013-232/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here