Facebook bổ sung tính năng liên quan nhanh trong Messenger

0
231

Facebook vừa chính thức bổ sung hai tính năng mới dành cho vận dụng nhắn tin ngay tức thì Messenger sở hữu tên Reactions và Mentions, theo 9to5Mac.

Tính năng Reactions mới mang trên Messenger sẽ mang đến cho người dùng khả năng thể hiện cảm xúc khá giống phần nhắn tin iMessage trên iPhone, cho phép người tiêu dùng phản hồi những thông điệp trong một cuộc chuyện trò sở hữu những biểu trưng cảm xúc khác nhau.

Cụ thể, Message Reactions là tính năng giúp người tiêu dùng phản hồi từng tin nhắn sở hữu một biểu tượng cảm xúc cụ thể, cho biết bạn đã đọc tin nhắn hoặc thể hiện cảm xúc một phương pháp dễ dàng. Ví dụ, trường hợp ai đấy gởi cho bạn hình ảnh của một thú cưng xinh xắn, bạn với thể đáp lại bằng biểu cảm ham mê (Love)…

Bạn sở hữu thể xem cách mọi người phản ứng thế nào sở hữu tin nhắn ở góc phía dưới tin nhắn. Tại đấy bạn sẽ thấy biểu cảm mà họ đã sắm cùng với số lượng người đã phản hồi có tin nhắn đấy. Lúc ấn vào tượng trưng, bạn sẽ biết được thành viên nào trong cuộc hội thoại đã phản hồi.

Mentions cho phép gắn thẻ bạn hữu trong phần nói chuyện theo nhóm. Ảnh chụp màn hình.

Tính năng vật dụng hai là Mentions, đây là phương pháp để trực tiếp báo cho ai ấy biết lúc họ được kể đến trong một cuộc đối thoại. Để nói tới ai đó, bạn gõ biểu tượng “@” hoặc gõ vài chữ cái đầu tiên trong tên hoặc nickname của người mà bạn muốn nói đến, sau đó mua tên từ trong danh sách.

Khi tin nhắn được gửi, nó sẽ xuất hiện dưới dạng đánh dấu (highlight) để các người khác trong nhóm mang thể thấy.

Khi một người được kể tới, thay vì chỉ đọc tin nhắn với ai gọi tên mình trong cuộc hội thoại, giờ đây người ấy sẽ nhận được thông báo rằng họ được gọi chính danh. Cách đó làm người nhận dễ dàng mở lại cuộc đối thoại để giải đáp câu hỏi hoăc phản hồi lại tin nhắn.

Những tính năng mới sẽ được cập nhật đến tất cả người tiêu dùng trong vài ngày đến, có sẵn trong phiên bản cập nhật mới nhất của áp dụng Messenger chạy trên những thiết bị di động.

Thành Luân
* Nguồn: Thanh Niên


http://www.brandsvietnam.com/12012-Facebook-bo-sung-tinh-nang-tuong-tac-nhanh-trong-Messenger

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here