Facebook cải tiến tính năng nhận xét bài viết theo phong cách Messenger

0
352

Facebook đang bắt đầu thí điểm 1 kiểu hiển thị nội dung nhận xét mới theo phong bí quyết bong bóng thông tin, để nó trông giống như các tin nhắn trên Messenger hơn, theo Engadget.

Trang mạng xã hội lớn nhất thế giới cho rằng, giao diện bong bóng mới cho chức năng nhận xét được ngoại hình để các bài viết sở hữu tính giao dịch rẻ hơn trên News Feed của người dùng, sở hữu phong cách hao hao tin nhắn Messenger, giúp họ luôn bám sát nội dung bình luận mỗi lúc với nhận xét mới gửi tới bài viết.

Các chỉnh sửa tinh tế khác cũng đang được Facebook tiến hành thể nghiệm với công cụ bình luận, bao gồm hiển thị cửa sổ bài viết riêng lẻ dưới dạng pop-up hay hiển thị trạng thái khi ai đấy đang nhập ngoại dung nhận xét vào bài viết… Về cơ bản, đấy là các điều tương đối quen thuộc sở hữu người dùng lúc chuyện trò trên Messenger.

Bình luận chiếm phần lớn màn hình giúp người sử dụng tránh bỏ xót nhận xét. Ảnh: Engadget.

Engadget cho rằng, phương pháp sắp xếp mới sẽ khiến cho người dùng chú ý rộng rãi hơn vào các nhận xét trên Facebook, bởi các bong bóng tin nhắn nhận xét có cách bố trí chiếm khoảng trống to trên màn hình khiến người sử dụng khó lòng bỏ qua những nhận xét, dẫn tới việc họ dành rộng rãi thời gian hơn để tham gia bình luận.

Như các thí nghiệm trước đây, chỉ 1 số người dùng Facebook mới có thể thấy tính năng mới bên trong áp dụng của mình. Giả dụ thông tin nhận xét dạng bong bóng nhận được các phản hồi hăng hái, rộng rãi khả năng Facebook sẽ khai triển tính năng mới tới hầu hết đa số người trong mai sau ko xa.

Kiến Văn
* Nguồn: Thanh Niên


http://www.brandsvietnam.com/11973-Facebook-cai-tien-tinh-nang-nhan-xet-bai-viet-theo-phong-cach-Messenger

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here