Facebook thí điểm nút không thích trên Messenger

0
208

Facebook đã bắt đầu thể nghiệm 1 phản ứng (reaction) mới trong vận dụng Messenger, đấy là một dạng biểu tượng cảm xúc không thích vấn đề nào đó (dislike).

Theo TechCrunch, việc bổ sung biểu tượng cảm xúc mới – Dislike – vào vận dụng Messenger được xem như là phản ứng của Facebook đối với Apple, sau lúc tổ chức Cupertino thực hành 1 loạt đổi thay trong vận dụng tin nhắn mới được phát hành cộng iOS 10 ra mắt mùa thu năm ngoái. Ở iOS 10, vận dụng Messages đi kèm tính năng phản ứng mới cho phép người dùng nhấn và giữ trên 1 tin nhắn iMessage để thêm một phản ứng giống như ngón tay dòng chỉ lên hoặc chỉ xuống tương ứng trạng thái Like hoặc Dislike điều gì đó.

Mặc dầu vận dụng những biểu trưng phản ứng trước nhưng sự khác biệt trong danh sách phản ứng trên Newsfeed khi so có Messages chính là thiếu phản ứng Dislike. Dislike là một trong những phản ứng được ưa thích nhất trên Facebook, nhưng doanh nghiệp thường xuyên nhắc rằng họ không nên thêm nút Dislike cho Newsfeed.

Dislike là phương pháp để đa số người biểu thị hành động nói “ko” cho một điều gì đó. Ảnh: Techcrunch.

Việc thí nghiệm phản ứng Dislike trên áp dụng Messenger lần này được 1 đại diện Facebook giảng giải rằng duyên do phát xuất từ việc họ cảm thấy nút Dislike là một phương pháp để kể không có 1 điều gì đấy. Chả hạn, đối có 1 nhóm khiến việc, lúc 1 kế hoạch được vạch ra và buộc phải xem phản ứng của các thành viên, họ sở hữu thể dựa vào nút Like và Dislike để nhận được kết quả nhanh nhất.

Để thêm một phản ứng trên Messenger, bạn chỉ bắt buộc di chuột qua tin nhắn và mua danh sách các tùy chọn sở hữu sẵn, từ đó bạn sẽ thấy các phản ứng mà mình với thể lựa chọn.

Ở thời khắc này, Facebook nhắc rằng tổ chức mới chỉ thể nghiệm các phản ứng trong Messenger với một số lượng nhỏ người dùng trên web. Ví như tính năng này nhận được các phản ứng hăng hái, doanh nghiệp sẽ xem xét để mở rộng tính năng đến hầu hết người dùng.

“Chúng tôi luôn kiểm tra cách để khiến cho cho Messenger trở thành vui vẻ và hấp dẫn hơn. Đây là 1 thí nghiệm nhỏ, nơi chúng tôi cho phép toàn bộ người san sớt 1 tượng trưng phản ứng để biểu hiện rẻ nhất cảm xúc của mình về một tin nhắn”, vị đại diện Facebook cho biết.

Thành Luân
* Nguồn: Thanh Niên


http://www.brandsvietnam.com/11851-Facebook-thu-nghiem-nut-khong-thich-tren-Messenger

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here