Galaxy Note 7 tân trang lộ điểm hiệu năng chẳng thua flagship mới

0
253

Không như các tin đồn cho rằng Galaxy Note 7 tân trang, hay còn có tên là Galaxy Note 7 FE, sẽ sử dụng vi xử lý Exynos 8895 giống Galaxy S8. Chiếc Note 7 tân trang vừa xuất hiện trên Geekbench vẫn chỉ được trang bị con chip Exynos 8890 như bản gốc.

Điều này có nghĩa là hiệu năng của Note 7 tân trang sẽ kém hơn so với Galaxy S8, nhưng khác biệt là không nhiều và nó vẫn dễ dàng vượt qua một số đối thủ khác dòng cao cấp.

Cụ thể hơn, điểm số đơn nhân và đa nhân mà Galaxy Note 7 tân trang đạt được khi chấm hiệu năng bằng Geekbench lần lượt là 1957 và 6092.

Galaxy Note 7 tân trang lộ điểm hiệu năng chẳng thua flagship mới

Điểm hiệu năng đơn nhân của Galaxy Note 7 tân trang chỉ xếp sau Galaxy S8 .

Với bài test đơn nhân, Galaxy Note7 tân trang vượt qua Xiaomi Mi 6, HTC U11, Xperia XZ Premium… Ba mẫu máy này đều dùng vi xử lý Snapdragon 835. Ở bài test đa nhân thì vị trí xáo trộn một chút, khi mà HTC U11 và Xiaomi Mi 6 đã vượt lên trên. Tuy nhiên, tất cả các mẫu máy này đều thua kém Galaxy S8 và S8 .

Galaxy Note 7 tân trang lộ điểm hiệu năng chẳng thua flagship mới

Điểm hiệu năng đa nhân thì bắt đầu tỏ ra thua kém các máy dùng Snapdragon 835.

Dự kiến, Galaxy Note 7 tân trang sẽ được bán ra tại một số thị trường nhất định như Trung Quốc và Hàn Quốc. Tại Việt Nam, đại diện Samsung đã xác nhận hãng sẽ không bán ra dòng sản phẩm này vì đã bao phủ hết các khoảng giá rồi. Tuy nhiên, nhiều khả năng máy sẽ về qua đường xách tay với mức giá từ 10 – 13 triệu đồng tùy sức hút.

Nguồn: TechZ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here