Galaxy Note 8 sẽ có thêm phiên bản màu xanh Blue Coral

0
175

(Techz.vn) Một bản mẫu điện thoại phiên bản màu xanh Blue Coral mới của Samsung vừa mới rò rỉ ra bên ngoài đang được cho chính là Galaxy Note 8. Vào thời điểm năm ngoái, phiên bản màu xanh Blue Coral cũng đã từng xuất hiện trên dòng tiền nhiệm Galaxy Note 7.

Khi bộ đôi Galaxy S8/S8 ra mắt, một số tín đồ công nghệ tỏ ra chưa hài lòng về kiểu thiết kế cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng máy. Nhiều tín đồ công nghệ tin rằng, Samsung cũng muốn đặt cảm biến vân tay dưới tấm kính màn hình cho Galaxy S8/S8 nhưng vì yếu tố thời gian gấp rút nên buộc phải chuyển sang mặt lưng.

Dựa vào nguồn ảnh rò rỉ, Galaxy Note 8 đã khắc phục nhược điểm so với S8/S8 khi không còn bố trí cảm biến vân tay ở mặt lưng. Điều này có nghĩa, Galaxy Note 8 đã có thể đã bố trí cảm biến vân tay đặt dưới mặt kính màn hình. Với kiểu dáng bên ngoài, Galaxy Note 8 cũng có thể sẽ sở hữu màn hình tràn vô cực, kích thước từ 6.3 đến 6.5 inch với độ phân giải QHD theo tỷ lệ 18.5:9.

Galaxy Note 8 sẽ có thêm phiên bản màu xanh Blue Coral

Mẫu điện thoại mới của Samsung vừa mới rò rỉ ra bên ngoài đang được cho chính là Galaxy Note 8 phiên bản màu xanh Blue Coral.

Galaxy Note 8 trang bị camera kép ở mặt lưng, bên cạnh bộ cảm biến đo nhịp tim và đèn flash LED quen thuộc. Bỏ qua yếu tố cảm biến vân tay, mặt lưng cũng như cạnh trái và phải Galaxy Note 8 bố trí các phím bấm nhìn rất giống với S8/S8 . Trước đây, Galaxy Note 7 phiên bản màu xanh Blue Coral được rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Chính vì vậy, Samsung cũng có thể vẫn sẽ áp dụng màu sắc này cho Galaxy Note 8 khi chính thức trình làng.

Tham khảo: GizmoChina

Nguồn: TechZ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here