Galaxy S9 với mật danh là “Star”, vẫn là màn hình cong vô cực, dùng chip 7nm

0
247

(Techz.vn) Samsung đã bắt đầu phát triển Galaxy S9 với màn hình cong tràn vô cực hoàn thiện hơn.

Phiên bản kế nhiệm Galaxy S8 đang được Samsung gấp rút hoàn thiện. Tất nhiên, tên gọi chính thức của nó khó thể nào khác ngoài cụm từ quen thuộc Galaxy S9. Một phiên bản khác cũng có mật danh tương tự là Star 2, nhiều khả năng đó chính là Galaxy S9 Plus.

Galaxy S9 với mật danh là “Star”, vẫn là màn hình cong vô cực, dùng chip 7nm

Một số đồn đoán gần đây cho rằng Samsung sẽ áp dụng công nghệ màn hình uốn dẻo lên các mẫu smartphone mới trong tương lai. Tuy nhiên, nguồn tin đến từ Hàn Quốc lại không khẳng định điều này, mà chỉ cho rằng máy vẫn sẽ có màn hình cong tương tự như Galaxy S8. Có nghĩa rằng, Samsung sẽ không nâng cấp nhiều ở phần này, hoặc có dẫu chỉ giúp màn hình của Galaxy S9 được hoàn thiện tốt hơn.

Bên cạnh đó, Samsung cũng đang rất gấp rút trong việc nâng cao tốc độ sản xuất linh kiện, nhằm đảm bảo Galaxy S9 sẽ sớm đưa ra dây chuyền sản xuất. Kịp tiến độ ra mắt sớm mẫu flagship của Samsung vào đầu năm sau. 

Như Galaxy S8, Galaxy S9 vẫn sẽ có 2 phiên bản sử dụng 2 VXL khác nhau đến từ Samsung là Exynos và của Qualcomm là Snapdragon. Cả 2 con chip này đều được phát triển dựa trên tiến trình 7nm. Hy vọng chúng ta sẽ có thêm nhiều thông tin mới về Galaxy S9, một phiên bản nâng cấp hoàn thiện hơn từ phiên bản tiền nhiệm đang rất được đánh giá cao.

Nguồn: TechZ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here