Gặp gỡ người đàn bà mang văn hóa Việt ra thế giới

0
283

Xuất hành từ niềm trằn trọc đó, Ngô Chiêu Hà – CEO của Lune Production đã không ngại vượt qua hành trình phổ biến thử thách nhưng đầy thú vị để dẫn đườngcho nghệ thuật Việt Nam cất cánh.

Hinh anh

 Chân dung Ngô Chiêu Hà – người nữ giới ủ ấp mong ước đưa văn hóa Việt chứa cánh

Mượn văn hóa để đề cập thay hồn Việt

Lúc các hình thức văn nghệ truyền thống với nguy cơ bị lu mờ trước làn sóng các chương trình tạp kỹ mua vui dễ dãi, có người vẫn kiên định với một niềm tin rằng qua thời gian, khán fake sẽ tìm về các giá trị chủ chốt, đòi hỏi cao hơn tính nghệ thuật và nhân văn của từng tác phẩm giải trí. 1 trong số đó là Ngô Chiêu Hà – người đã đưa những show nghệ thuật độc đáo như Làng tôi, À Ố Show và Teh Dar ra nước ko kể với hy vọng sẽ sở hữu các chất liệu Việt dung dị nhất để chinh phục trái tim của khán kém chất lượng ngoại quốc, từ ấy văn hóa Việt được lắng nghe trọn vẹn.

Hinh anh

 Chiêu Hà và đồng nghiệp san sẻ chung niềm tin vào vẻ đẹp thuần túy của văn hóa Việt

Suốt nhiều năm qua, các vở diễn của Lune Production đã trở nên món ăn tinh thần chẳng thể thiếu mang du khách nước bên cạnh khi tới TP.HCM cũng như gây tiếng vang to ở các nước mà đoàn lưu diễn như Pháp, Mỹ, Canada… Thành công đó, 1 phần xuất phát từ tâm niệm “văn hóa Việt tự thân đã cực kỳ đẹp, chỉ nên chúng ta biết cách khai thác để nó được thăng hoa” của Ngô Chiêu Hà.

Đề cao giá trị nội tại cũng chính là phong bí quyết sống mà người phụ nữ này luôn đeo đuổi. Trong bất cứ việc gì, từ tậu cộng sự, đối tác hay mua “bạn đồng hành”, điều quan trọng nhất đối mang chị là cốt cách và giá trị bên trong. Hình ảnh Ngô Chiêu Hà đi về cộng 1 cái Suzuki Vitara có ngoại hình thời trang, công năng mạnh mẽ, độ dai sức vượt thời kì là một minh chứng thuyết phục nhất cho triết lý sống đấy.

Hinh anh 3

 Ý thức cầu tiến và chuộng sự đổi mới của Chiêu Hà được diễn tả qua mẫu Vitara mà chị lái

Giữ tâm thế nhẹ nhàng bước qua thử thách

Xem những tác phẩm của Lune, khán kém chất lượng dễ dàng nhận thấy sự ý nhị trong tiếng nói sàn diễn, kỹ thuật xiếc mới cũng như sự sáng tạo ở việc tiêu dùng nhuần nhuyễn các chất liệu đậm chất quê hương, như vở diễn À Ố Show là màn xiếc tre ấn tượng.

Đứa con ý thức đặc nhan sắc như vậy hẳn là được “sinh” ra bởi các người cầu tiến và sở hữu tinh thần đổi mới. Từng nắm giữ vai trò tham mưu nhân sự trong 1 đơn vị lớn, Ngô Chiêu Hà không ngại rẽ lối để đầu quân cho Lune. Quyết định táo bạo đấy trình bày được ý thức dám thử dám sai của 1 người phụ nữ bản lĩnh: “Đừng lừng chừng, đừng suy nghĩ quá đa dạng khi đứng trước các cơ hội, vì từng thời cơ đều mở ra cánh cửa mới cho cuộc đời”, chị tâm sự. Vì vậy, chị luôn giữ được sự “náo nức” nên mang lúc bước vào một con đường mới.

Hinh anh 4

 Ngô Chiêu Hà luôn chủ động học hỏi và giữ tâm thế nhẹ nhàng bước qua thử thách mới

Những ngày đầu mang Lune, Chiêu Hà đối diện với phổ biến khó khăn từ việc quản lý nghệ sĩ, phối hợp có đối tác cho đến chinh phục khán nhái… Lúc đấy, do chưa thông thuộc sâu về mảng biểu diễn nghệ thuật và ở Việt Nam cũng không sở hữu tiền lệ để học hỏi, chị đã mày mò tự học từ mô hình ở nước ngoại trừ để điều chỉnh. Vừa làm cho vừa cải thiện, luận bàn chính trực có những đồng nghiệp để đưa ra các quyết định đúng đắn, dần dần chị đã đạt được sự tín nhiệm của các người làm việc cộng.

Ngô Chiêu Hà không đặt nặng vấn đề mình sẽ gặp các cạnh tranh gì trên đường đi vì chị biết rằng các điều “ko vững chắc” chính là trái ngọt mà chị mong muốn gom nhóp để thấy mình được trẻ lại, để sống đầy dũng khí. Tâm thế đó cũng là một phần trong người phụ nữ từng trải, hiểu quy luật của cuộc sống cần biết phương pháp nhìn nhận tất cả đồ vật nhẹ nhõm. Cách đón nhận các thử thách mới của Ngô Chiêu Hà giống có cách chị lái cái xe của mình: luôn sẵn sàng chinh phục hầu hết thử tháchvà tự tin rằng những điều thấp đẹp nhất sẽ chờ đợi mình ở cuối hành trình.

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here