Giải pháp truyền thông tần tiện cho các tổ chức Việt Nam

0
252

Ngày 11/04/2017, tại Tòa Nhà Flemington, Đô thị Hồ Chí Minh, Tổ chức TNHH Live Entertainment và Tập đoàn Yan Media Group cộng đại diện Công ty 123Go – sản phẩm trực thuộc tập đoàn VNG long trọng chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược trong lĩnh vực công ty sự kiện, truyền thông và kênh phân phối vé.

Sự kiện họp báo giới thiệu sự hợp tác chiến lược của 3 Doanh nghiệp YMG – Live Entertainment – 123Go tạo ra một kỷ nguyên mới trong việc công ty sự kiện tại Việt Nam. Sự phối hợp của ba đơn vị đem tới giải pháp xuất sắc 3.1 cho tất cả sự kiện của nhãn hiệu, ko chỉ là tổ chức, mà còn cam kết đảm bảo số lượng người tham gia, đánh mạnh và lan tỏa hình ảnh sự kiện trên những dụng cụ truyền thông.

Trên cơ sở tổ chức doanh nghiệp sự kiện bậc nhất Việt Nam mang quy mô hàng chục nghìn người tham dự như Disney On Ice, Escape Music Festival, Yan BeatFest, Music Republic, Champion Dash, Live Entertainment được sự bảo trợ toàn diện về truyền thông trên những kênh truyền hình, công cụ trực tuyến cũng như sản xuất chương trình của YMG và 123Go là tổ chức cung cấp vé cho những sự kiện. Bên cạnh đó, YMG được bảo trợ tổ chức sự kiện của Live Entertainment và chế tạo bán vé của 123Go trong những sự kiện, hoạt động do YMG triển khai. Song song, 123Go cũng cam kết sản xuất dịch vụ seo
vụ cung ứng bán vé và những biện pháp khoa học chuyên nghiệp cho Live Entertainment và được tương trợ truyền thông của YMG.

Sự cộng tác giữa ba doanh nghiệp đứng hàng đầu về công ty sự kiện, truyền thông đa dụng cụ và cung ứng vé quy mô lớn mở ra một hướng đi mới trong chiến lược lớn mạnh của ba bên. Theo ấy, ba bên cùng hiệp tác đưa ra tổ hợp dịch vụ seo
vụ về truyền thông, doanh nghiệp sự kiện và phân phối vé toàn diện cho doanh nghiệp.

Đại diện bên phía 123Go cho biết: “Ngày nay ở Việt Nam, thương nghiệp điện tử đã khởi đầu tăng trưởng. Việc cập nhập thông báo ngay tức khắc và giao thiệp vụ seo
trực tuyến thuận tiện thể đã thành nhu cầu nên mang của bất kỳ tổ chức chế tạo dịch vụ nào trên thị trường và ngày càng gia tăng. Ấy là 1 thách thức to đối sở hữu những tổ chức doanh nghiệp cũng như vận hành những dịch vụ thúc đẩy tới lĩnh vực tiêu khiển. Thị trường chỉ bão hòa khi ko mang những dịch vụ và biện pháp mới cho người mua. Sứ mạng của chúng tôi là tạo ra các giá trị ấy để đáp ứng được nhu cầu to từ thị trường. 123Go, Live Entertainment và YMG chính thức ký kết hợp tác lúc nhận ra rằng mỗi đối tác chúng tôi sở hữu ưu điểm ở 1 lĩnh vực với thể hợp tác tạo buộc phải một sản nhân phẩm trị và chất lượng.”

Đại diện của 123Go.

Lễ ký kết Thỏa Thuận cộng tác chiến lược và cơ hữu quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa Live Entertainment, Tập Đoàn YMG và Tập đoàn VNG. Ăn nhập mang xu thế vững mạnh trong giai đoạn mới, đem đến cho các đơn vị 1 biện pháp thông minh cũng như góp phần tích cực vào tác động sự nâng cao trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực công ty sự kiện – truyền thông tại Việt Nam.

* Nguồn: Integration


http://www.brandsvietnam.com/12136-Giai-phap-truyen-thong-tiet-kiem-cho-cac-doanh-nghiep-Viet-Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here