Giải thưởng Facebook Awards chính thức nhận các bài dự thi

0
537

Facebook Awards 2017 chính thức thông tin nhận bài dự thi. Giải thưởng năm nay sẽ giao hội vào những tác phẩm gây ấn tượng và với liên quan tới hầu hết người.

Các tác phẩm sáng tạo nhất trên nền móng Facebook, Instagram và Audience Network sẽ được đánh giá dựa trên những cảm xúc mà tác phẩm có lại cho người xem, cũng như các ích lợi giúp đơn vị nâng cao trưởng – đó là các tác phẩm làm cho cùng đồng cười, khóc, say mê, ngạc nhiên và hành động.

Facebook giới thiệu những danh mục giải thưởng mới cùng mang mẫu mã khôn xiết độc đáo của chiếc cúp kỷ niệm chương. Giải thưởng này xứng đáng được trao cho những chiến dịch sáng tạo xuất nhan sắc nhất. Vậy điều gì tạo bắt buộc giải thưởng Facebook Awards hoàn toàn mới trong năm 2017 này và bạn có thể nộp các tác phẩm sáng tạo đó như thế nào? Hãy xem thông báo dưới đây nhé!

Các danh mục giải thưởng mới

Cộng đồng mạng đang dùng nền tảng của chúng tôi đều mang thể dễ dàng bộc lộ cảm xúc của mình phê duyệt những biểu tượng cảm xúc trên Facebook. Các danh mục giải thưởng mới cũng được tạo ra dựa trên nguồn cảm hứng này. Vậy tác phẩm của bạn đã lay chuyển người xem như thế nào?

  • Cười

Những tác phẩm khiến cho chúng ta cười. Đó là tác phẩm có thể lôi kéo được sự chú ý và làm cho chúng ta bắt buộc bật cười. Một tác phẩm khôi hài luôn khiến cho người xem cảm thấy hứng thú và làm cho cho nhãn hàng được ghi nhớ lâu hơn.

  • Khóc

Các tác phẩm khiến cho chúng ta nên khóc. Tác phẩm với thể truyền cho người xem sự xúc động và niềm cảm hứng yêu thương, giúp chúng ta cảm nhận một sự việc một cách khác đi. Ấy là tác phẩm khiến ta buộc phải suy ngẫm và gắn kết sở hữu nhau hơn phê chuẩn câu chuyện.

  • Sửng sốt

Những tác phẩm làm cho chúng ta buộc phải trầm trồ E-Learning Việt Namthể hiện được những điều mới lạ, chưa từng được nhìn thấy trước ấy, làm cho người xem bắt buộc thán phục và tạo được sự hiện diện của nhãn hàng trên những nền tảng của Facebook.

  • Yêu thích

Đây là tác phẩm làm cho người xem say mê nhãn hiệu và thể hiện được hiệu quả trên các kênh hoạt động. Tác phẩm này mang thể chiếm trọn tình cảm của người xem, tăng sự cảm mến và nhận thức của họ đối sở hữu nhãn hiệu.

  • Hành động

Đây là tác phẩm với thể khiến người xem hành động, đánh thức và khiến người xem nên làm cho một điều gì đấy. Tác phẩm sẽ truyền cảm hứng và giúp thay đổi hành vi, từ đó với đến những tương tác mang thể đo lường được dựa vào doanh số hoặc những nhân tố khác.

Cúp giải thưởng sở hữu thiết kế mới

Kiểu dáng của cúp giải thưởng năm nay có hình dáng trái tim làm cho bằng kim loại, được lấy cảm hứng từ thuyết vị lai khôi hài của hai nghệ nhân nổi danh Anish Kapoor và Jeff Koons. Song song, Facebook cũng phối hợp sở hữu Design Bridge – một hãng mẫu mã nhãn hàng độc lập, để hoàn thiện thiết kế này.

Nhìn lại chương trình Facebook Awards năm 2016

Trước lúc khởi động giải thưởng Facebook Awards 2017, hãy cộng nhìn lại những điều rút ra từ các tác phẩm thắng giải năm ngoái.

Nội dung dưới dạng video đã chiếm “ngôi vương” ở tất cả lĩnh vực nhờ sự lớn mạnh của ứng dụng xem video trên Facebook. Những nội dung hiệu quả nhất thường hội tụ vào yếu tố khôi hài để lôi kéo sự quan tâm và liên quan của người tiêu dùng. Điều này có tới những kết quả khá ấn tượng và khiến cho Facebook mong chờ vào những điều sẽ xảy ra trong năm 2017.

Hãy diễn đạt cho chúng tôi thấy những gì bạn đạt được

Bạn đã hoàn thành 1 dự án thành công – và đây chính là thời điểm để những tác phẩm đó được xác nhận. Vậy điều gì sẽ làm buộc phải 1 chiến dịch trở thành ứng viên ưu tú cho Facebook Awards? Câu trả lời là 3 nguyên tố sau: đó là tác phẩm dùng các nền móng của Facebook 1 bí quyết sáng tạo và độc đáo để kể các câu chuyện đầy lôi cuốn, ấy là tác phẩm tạo được các kết nối cảm xúc sâu sắc mang đa số người, và trên hết, tác phẩm đã giúp doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu vững mạnh và mang lại doanh thu.

Thời gian nhận giấy tờ đăng kí năm nay sẽ diễn ra từ 21/3 đến 28/4. Gạnh thăm facebookawards.com để tậu hiểu thêm về cách thức đăng kí và gửi tác phẩm.

* Nguồn: Facebook


http://www.brandsvietnam.com/11958-Giai-thuong-Facebook-Awards-chinh-thuc-nhan-cac-bai-du-thi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here