Góc qua đời đằng sau Unica – công ty giáo dục sở hữu hơn 100.000 học viên

0
466
image

Chào những bạn, giáo dục luôn là chủ đề và mối quan hoài của cả nước. Sở hữu nhiều công ty giáo dục được xây dựng thương hiệu để giúp cho việc học tập, trau dồi kiến thức của đại phòng ban người dân được dễ dàng hơn. Một trong số đó là Unica – sở hữu hơn 100.000 học viên tham gia. Ngoài ra, đằng sau bề nổi hào nhoáng đấy, Unica có góc qua đời gì hay không? Chúng ta đang sở hữu thực sự tham dự 1 đơn vị giáo dục uy tín?

Oke, khởi đầu vào nội dung chính ngay đây.

Menu bài viết

Unica – đứa con sao y bản chính của Inet.

Unica thành lập khoảng tháng 7/2016. Với phương châm là “Học từ chuyên gia” cho nên chóng vánh mời những chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực khác nhau về tạo khoá học để bán cho người tiêu dùng. Với rộng rãi khoá tỉ dụ như:

  • Công thức kiếm tiền tỷ từ thuê và cho thuê bất động sản.
  • Khởi nghiệp buôn bán Online có số vốn 0 đồng.
  • Kiếm tiền sở hữu Amazon $1000 mỗi tháng
  • 30 tuyệt chiêu gia nâng cao doanh số ngay lập tức.

Nghe tên thôi là đã thấy muốn học rồi nên ko nào? Ai mà chẳng muốn kiếm tiền tỉ, ai chẳng muốn gia tăng doanh số. Bên cạnh đó sau khoảng nửa năm hoạt động, hệ thống review những khoá học đã được đóng lại. Nếu những khoá học tuyệt vời như này, học viên tham gia thì bắt buộc để họ review đánh giá chứ? Sở hữu khi toàn 10 điểm chứ đừng đùa. Tại sao lại đóng review?

Rưa rứa như trên website, Fanpage chính thức cả Unica cũng đã đóng review 3 ngày trước. Lý do vì sao thì tất cả người với thể nhìn ảnh phía dưới nhé

Tổ chức Cổ phần học viện Inet chính là Doanh nghiệp quản lý Unica (Theo thông tin tại đây http://online.gov.vn/HomePage/WebsiteDisplay.aspx?DocId=27171). Đây cũng chính là tổ chức đã dính đến việc “Cướp” trắng trợn domain của người mua sau khi cam kết giữ hộ khách hàng.

Unica với đơn vị quản lý như vậy, thì việc Unica được sao y bản chính 1 cách xuất dung nhan cũng là điều không khó hiểu.

Nền giáo dục suy đồi bất chấp vì lợi nhuận thì với gọi là giáo dục không?

Unica áp dụng những phương pháp marketing rất mới của quốc tế để sở hữu thể mau chóng lớn mạnh tổ chức thành công. Điều gì đã có lại sự dị biệt này so với phần còn lại của nền giáo dục?

Automation Buôn bán or Automation Spam?

Unica vận dụng cực kỳ tốt Email marketing và hệ thống Automation để tác động mang người dùng. Hàng ngày mỗi học viên khi đăng ký tài khoản tại Unica đều sở hữu thể nhận được vài email từ phía Unica. Phía dưới là hình ảnh phản ánh của một người sử dụng về việc nhận được quá đa dạng email lăng xê.

Gần như ngay ngay lập tức khi nhìn thấy bức ảnh trên, CEO của Inet là Nguyễn Trọng Thơ (NTT) đã với câu giải đáp.

Như vậy là CEO NTT nhìn vào bức ảnh kia với thể biết luôn là ai đã gửi email??? Và còn biết rằng người giả mạo kia sẽ post bài xin lỗi ngay nữa. Thật quá thần kỳ!

Đây là lời thú nhận cực kì nhanh chóng của người đã gửi email mạo xưng Unica kia. Anh Thanh Pon giám đốc Unica khu vực phía Nam đã mau chóng đưa thêm thông báo về việc mạo xưng.

Bên cạnh đó những bạn sở hữu thấy điều gì lạ ở đây không?

  • Vì sao nhìn ảnh email spam mà phía Unica biết ai là người khiến, sở hữu người nhận lỗi ngay ngay tức thì?
  • Vì sao team aff kia lại có được chuẩn xác địa chỉ email của người dùng đã đăng ký tại Unica để mà spam mạo danh? Trường hợp chỉ spam nhăng nhít brandname thì chắc chắn không thể nào nâng cao uy tín với người dùng để họ mở email. Đây là 1 team, có vài chục, vài trăm team thì sao nhỉ?
  • Người đã nhận lỗi này là ai nhỉ? Anh chị em nhìn ảnh dưới nhé

Trong TOP những người làm aff phải chăng nhất cho Unica thì sở hữu cái tên JC Nguyen đó. Vậy là sao nhỉ? Unica biết người này không?

Thêm nữa là trong điều khoản của Unica, việc ăn gian của các đối tác sẽ đều bị xoá trương mục và huỷ tất cả kết quả. Tôi đang tự hỏi, hành vi giả danh Unica để gửi email spam cho người dùng mang cần là hành vi gian lậu hay không? Tại sao JC Nguyen vẫn bình an vô sự nằm trong TOP?

Thông báo cá nhân của người dùng được bảo vệ như nào?

Phía Unica với những điều khoản yếu tố về việc bảo đảm thông tin người dùng như sau:

Phần trích từ Điều khoản dịch vụ seo
vụ của Unica cho chúng ta thấy rằng họ sẽ bảo vệ hầu hết thông báo cá nhân của học viên, ko tiết lậu ra ko kể, không bán hay trao đổi những thông tin này sở hữu bất kỳ 1 bên vật dụng ba nào khác. Bên cạnh đó, ở 1 diễn biến khác,

Khi được hỏi giảng giải về việc vì sao phổ biến học viên nhận được các cuộc gọi từ 1 bên nào đấy mồi chài thu hút tậu thêm khoá học khác thì giám đốc Cao Xuân Hoài Vương của Unica lại sở hữu câu giải đáp khá khó hiểu như sau:

Như trong câu giải đáp trên, Unica cung cấp thông tin cá nhân của học viên cho 1 bên đối tác. Sau ấy lúc mà đối tác của họ “vô tình hay cố ý tiêu dùng thông tin của học viên ko đúng mục đích” thì họ sẽ ko quản lý được. Thế là đối tác kia ko phải là bên thiết bị 3 như trong điều khoản đề cập hay sao? Unica mang hàng trăm đối tác thì thông tin khách hàng cũng sẽ được chế tạo cho từng ấy bên hay sao? Đối tác tiêu dùng vào việc gì Unica ko quản lý hay sao? Với vẻ như Unica đang đá quả bóng bổn phận này sang phía đối tác thì nên.

Email sẽ được tiêu dùng vào việc PR cho đối tác của Unica? Why not?

Đó xác thực là câu giải đáp mà CEO của Inet đã nói ra lúc được học viên/khách hàng hỏi.

1 CEO lại có thể giải đáp một câu đơn thuần vậy sao? Tôi ko rõ ý ở đây lắm, tất cả người với hiểu được ko?

Ví như bạn nào đang gặp buộc phải tình trạng hàng ngày hàng giờ nhận email từ phía Inet, chẳng thể huỷ đăng ký, huỷ nhận, thì hãy coi bức ảnh dưới đây nhé, bạn sẽ biết nguyên nhân

Hệ thống của Marketing Online Master Nguyễn Trọng Thơ là cần được remove tay chân, cần xoá tài khoản, chứ chẳng thể nào bạn ấn Huỷ đăng ký mà xong đâu nhé. Vì sao à? Mẫu đó thì tôi cũng chưa biết câu giải đáp nữa. Ai muốn xoá khỏi danh sách hãy nhanh tay inbox cho anh Thơ nha.

Tóm lại

Thông báo học viên lúc đăng ký tại Unica sẽ được dùng vào vô cùng nhiều mục đích, như là telesale, truyền bá sản phẩm khoá học mới, PR những buổi thuyết trình của những diễn giả không buộc phải là giảng sư, gửi email hàng ngày các khoá học liên tục mà ko chỉ mang mỗi Unica mà còn là các người làm cho Aff nữa. Tôi đang tự hỏi liệu đó sở hữu phải là giáo dục hay chỉ là một chiêu trò bất chấp vì lợi nhuận của Unica?

Anh chị em sở hữu thể giúp tôi giải đáp những câu hỏi trong bài viết này hay ko? Tôi đang thực sự không biết nên giải đáp chúng như thế nào nữa. Đừng ngại comment xuống dưới nhé!

Cảm ơn mọi người đã đọc bài. Giả dụ thấy hay thì share giúp tôi nhé!

[Series Bóc phốt P.3] Góc từ trần đằng sau Unica – công ty giáo dục sở hữu hơn 100.000 học viên

4.89 45 votes


https://vuvanhon.com/tong-hop/series-boc-phot-p-3-goc-khuat-dang-sau-cua-to-chuc-giao-duc-voi-hon-100-000-hoc-vien.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here