Google gần khởi công hội sở mới

0
229

Sau khi trụ sở mới của Apple đi vào hoạt động, Google cũng sẽ bắt đầu xây dựng trụ sở mới của mình tại Thung lũng Silicon có tên Charleston East.

Theo Mashable, chính quyền Mountain View (California) vừa rồi đã cho phép Google tiến hành khởi công dự án trụ sở mới Charleston East trong 1 khuôn viên rộng hơn 55 ngàn mét vuông, cao hơn 33 mét. Dự kiến công trình sẽ khởi công vào tháng 4 năm nay và hoàn tất vào năm 2019.

Kế hoạch xây dựng hội sở mới của Google yêu cầu di dời khoảng 200 cây xanh xung quanh khu vực thi công. Business Insider cho biết hãng sẽ trồng cây mới và kết hợp đa dạng không gian xanh vào dự án sau khi hoàn tất. Tầng trệt của tòa nhà sẽ mở cửa cho mọi đa số người bao gồm đa dạng khu sắm chọn, siêu thị, vui chơi. Tòa nhà cũng đạt chứng thực LEED (dẫn đầu về ngoại hình thân thiện môi trường và tiện tặn năng lượng), bảo đảm ko để chim đâm đầu vào mà chết.

Trụ sở mới sẽ được xây dựng ở phía đông Charleston Park. Trước Google, Facebook cũng đã cho hoạt động trụ sở mới từ tháng 3/2015 và Apple cũng sẽ hoàn thành hội sở Campus của mình vào tháng 4 này.


http://www.brandsvietnam.com/11885-Googlesapkhoicongtrusomoi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here