Google sắp khởi công trụ sở mới

0
394

Sau lúc trụ sở mới của Apple đi vào hoạt động, Google cũng sẽ bắt đầu xây dựng hội sở mới của mình tại Thung lũng Silicon mang tên Charleston East.

Theo Mashable, chính quyền Mountain View (California) vừa rồi đã cho phép Google tiến hành khởi công dự án hội sở mới Charleston East trong 1 khuôn viên rộng hơn 55 ngàn mét vuông, cao hơn 33 mét. Dự kiến công trình sẽ khởi công vào tháng 4 năm nay và hoàn tất vào năm 2019.

Kế hoạch xây dựng trụ sở mới của Google đề xuất di dời khoảng 200 cây xanh xung lòng vòng khu vực thi công. Business Insider cho biết hãng sẽ trồng cây mới và kết hợp nhiều ko gian xanh vào dự án sau khi hoàn tất. Tầng trệt của tòa nhà sẽ mở cửa cho hầu hết đa số người bao gồm phổ biến khu chọn chọn, công ty, vui chơi. Tòa nhà cũng đạt chứng thực LEED (dẫn đầu về mẫu mã thân thiện môi trường và tằn tiện năng lượng), đảm bảo ko để chim đâm đầu vào mà chết.

Trụ sở mới sẽ được xây dựng ở phía đông Charleston Park. Trước Google, Facebook cũng đã cho hoạt động trụ sở mới từ tháng 3/2015 và Apple cũng sẽ hoàn thành trụ sở Campus của mình vào tháng 4 này.


http://www.brandsvietnam.com/11885-Google-sap-khoi-cong-tru-so-moi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here