Google tích hợp phương tiện chặn lăng xê cho trình duyệt Chrome

0
334

Phương tiện của Google được bề ngoài để chặn các lăng xê xấu như lăng xê dạng cửa sổ pop-up, quảng cáo tự chạy và phát âm thanh, hay bắt người tiêu dùng xem 1 đoạn đếm ngược thời kì mới cho truy vấn cập trang…

Là tổ chức cung cấp những dịch vụ seo
vụ miễn phí, Google kiếm tiền cốt tử từ quảng cáo hiển thị trong các dịch vụ của mình. Bên cạnh đó, sắp đến đây hãng sẽ làm một chuyện nghe hơi… bất thông minh: Theo WSJ, những nguồn tin giấu tên tiết lộ Google sẽ tích hợp công cụ chặn quảng cáo cho trình ưng chuẩn Chrome trên cả máy tính và di động.

Chặn lăng xê trên trình thông qua web ko còn là mẫu gì đấy quá mới mẻ, lúc mà hàng loạt phần mềm hiện giờ đã giúp bạn làm điều này. Chính bản thân Google cũng từng bị tố chi tiền để phương tiện Adblock Plus ko chặn lăng xê của mình.

Theo báo cáo trên, công cụ của Chrome sẽ nhắm vào việc chặn những lăng xê xấu bao gồm lăng xê dạng cửa sổ pop-up, quảng cáo tự chạy và phát âm thanh, quảng cáo bắt xem một đoạn đếm ngược thời kì mới cho tróc nã cập trang… Bằng bí quyết này, Google hy vọng rằng người sử dụng sẽ ko còn cảm thấy khó chịu bắt buộc sẽ không cài những tiện ích chặn lăng xê chuyên dụng (như uBlock Origin hay Adblock Plus) vốn làm cho hãng mất đi 1 phần ko nhỏ doanh thu.

MT / Engadget
* Nguồn: ICT News


http://www.brandsvietnam.com/12236-Google-tich-hop-cong-cu-chan-quang-cao-cho-trinh-duyet-Chrome

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here