Google và Levis giới thiệu áo khoác sáng ý

0
375
image

Sau hai năm phát triển, cái áo khoác sáng ý của Google và Levi’s sẽ tới tay người dùng vào mùa thu năm nay.

Theo Engadget, chiếc áo khoác kết nối này sở hữu tên gọi Commuter, tiêu dùng chất liệu denim, cái vải cotton cứng sở hữu các sợi đan chéo thường thấy trên quần jeans. Google tiêu dùng kỹ thuật Jacquard để giúp cái vải denim dẫn điện và mang thể nhận tín hiệu từ người sử dụng, điều khiển thông qua cử chỉ.

Commuter đi kèm sở hữu 1 ống tay Bluetooth kết nối có điện thoại sáng dạ để sản xuất khả năng dẫn đường qua Google Maps, điều chỉnh âm lượng khi nghe nhạc hoặc giải đáp cuộc gọi điện thoại. Và toàn bộ đều được kích hoạt bằng bí quyết vuốt ngón tay trên vải của áo khoác. Hiện tại các tính năng của mẫu áo khoác này khá tương đồng so có các loại đồng hồ sáng dạ.

[embedded content]

Áo khoác sáng dạ là ý tưởng được Google và Levi’s ấp ủ từ lâu.

Commuter được sinh sản bằng kỹ thuật cao cấp của Levi’s và người sử dụng mang thể giặt rửa như 1 loại áo khoác thường nhật, nhưng trước đó phải tháo ống tay Bluetooth.

Google và Levi’s tiết lộ dòng áo khoác sáng ý này sẽ xuất hiện vào mùa thu tới với chi phí khoảng 350 USD (tương đương 8 triệu đồng). Thời gian ra mắt dự định ban sơ là quý một năm nay nhưng bị trì hoãn vì đa dạng lý do.

Commuter là 1 trong những sản phẩm thuộc bộ phận ATAP của Google, là nơi đã hủy dự án điện thoại sáng dạ dạng mô đun Project Ara vào tháng 9.2016 vừa qua.


http://www.brandsvietnam.com/11887-GooglevaLevisgioithiouaokhoacthongminh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here