Google và Levis giới thiệu áo khoác thông minh

0
289
image

Sau hai năm lớn mạnh, mẫu áo khoác sáng ý của Google và Levi’s sẽ đến tay người dùng vào mùa thu năm nay.

Theo Engadget, dòng áo khoác kết nối này sở hữu tên gọi Commuter, sử dụng chất liệu denim, chiếc vải cotton cứng có các sợi đan chéo thường thấy trên quần jeans. Google sử dụng khoa học Jacquard để giúp loại vải denim dẫn điện và sở hữu thể nhận tín hiệu từ người tiêu dùng, điều khiển thông qua cử chỉ.

Commuter đi kèm sở hữu một ống tay Bluetooth kết nối có điện thoại sáng ý để cung cấp khả năng dẫn đường qua Google Maps, điều chỉnh âm lượng lúc nghe nhạc hoặc trả lời cuộc gọi điện thoại. Và toàn bộ đều được kích hoạt bằng phương pháp vuốt ngón tay trên vải của áo khoác. Hiện tại các tính năng của loại áo khoác này hơi tương đồng so mang những cái đồng hồ sáng dạ.

[embedded content]

Áo khoác sáng dạ là ý tưởng được Google và Levi’s ấp ủ từ lâu.

Commuter được sinh sản bằng kỹ thuật cao cấp của Levi’s và người tiêu dùng với thể giặt rửa như 1 cái áo khoác thường nhật, nhưng trước đấy cần tháo dỡ ống tay Bluetooth.

Google và Levi’s tiết lộ loại áo khoác sáng ý này sẽ xuất hiện vào mùa thu tới mang chi phí khoảng 350 USD (tương đương 8 triệu đồng). Thời gian ra mắt dự kiến ban đầu là quý một năm nay nhưng bị trì hoãn vì phổ biến lý do.

Commuter là một trong các sản phẩm thuộc phòng ban ATAP của Google, là nơi đã hủy dự án điện thoại sáng ý dạng mô đun Project Ara vào tháng 9.2016 mới đây.


http://www.brandsvietnam.com/11887-Google-va-Levis-gioi-thieu-ao-khoac-thong-minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here