Havas Riverorchid tung chiến dịch vụ seo chòng ghẹo người yêu kem gelato ngày cá tháng Tư

0
247

Ngày 01/04, hay ngày “cá tháng Tư” đã trở nên dịp đặc trưng khiến đa số người thích thú vì được nói dối vô tư. Nhân thời cơ này, các thương hiệu cũng tranh thủ tung ra các chiến dịch vụ seo
truyền bá thương hiệu, có lại cho người tiều sử dụng tiếng cười và các điều bất thần thú vị.

Havas Riverorchid đã phối hợp có nhãn hiệu kem Ralf’s Artisan Gelato ở Tp. Hồ Chí Minh tung chiến dịch vụ seo
nhân ngày “Cá tháng Tư” qua mạng xã hội.

Ý tưởng chiến dịch vụ seo

Việt nam có nền ẩm thực phong phú, đượm đà bản dung nhan, đây chính là niềm cảm hứng của chiến dịch vụ seo
này. Ngành hàng kem hiện đang lớn mạnh mau chóng và hầu như trên mỗi con đường tại trung chân thành phố, luôn hiện diện những cửa địa chỉ kem. Ralf là chủ tiệm Ralf’s Artisan Gelato và ông là nghệ nhân khiến cho kem đầy ham mê và nhiệt huyết có các sản phẩm kem gelato với phong bí quyết Ý đầy tính nghệ thuật. Ralf tiêu dùng những nguyên thiên nhiên để tạo ra những cái kem gelato ngon nhất tại Việt Nam.

Havas Riverorchid đã yêu cầu mang Ralf thực hiện 1 đoạn video ngắn, để truyền bá Ralf’s Artisan Gelato trên Facebook qua việc giới thiệu những sản phẩm mới “độc, lạ” trong ngày một tháng 4: Kem gelato Ý kết hợp mang các món ăn thuần Việt như phở bò, chân gà, đuông dừa! đoạn video được thực hành trước ấy một tuần, ngay tại cửa hang của Ralf, quay lại các giai đoạn sản xuất, phục vụ, và phản ứng của khách lúc thưởng thức sản phẩm kem “độc đáo” này.

Đoạn phim nhắc về Scott Nguyễn, đóng giả làm cho Giám đốc kinh doanh của tiệm kem, là người Việt xa xứ trở về quê hương với ý tưởng cho có mặt trên thị trường những sản phẩm kem gelato Phở, chân gà nước mắm!

Đoạn video dưới đây đã được đăng chuyên chở trên trang Facebook của Ralf’s Artisan Gelato vài ngày trước ngày “cá tháng Tư” 1.4 và đã tạo được sự lưu ý của cùng đồng mạng thu hút rộng rãi lượt xem. Chiến dịch vụ seo
được tương trợ có những bài đăng tải trên Facebook với nội dung xoay loanh quanh việc trình làng menu kem mới “độc và lạ”.

Vào đúng ngày “cá tháng Tư” một đoạn video khác được đăng chuyên chở sở hữu nội dung thông báo đấy chỉ là trò đùa ngày “cá tháng Tư”, để cảm ơn sự quan hoài, trong ngày này, khách ghẹ thăm Ralf’s Artisan Gelato sẽ được sử dụng kem miễn phí.

Kết quả

Trong vòng chưa đầy một tuần, đoạn video đã đạt hơn 78,000 lượt xem và tiếp cận được hơn 226,000 người, 321 lượt san sớt, 253 lượt bình luận và 700 lượt ảnh hưởng.

Chiến dịch vụ seo
đã được bình chọn là một trong top 10 các chiến dịch marketing trong ngày “các tháng Tư” tại thị trường Châu Á.

David Mitchell, Giám Đốc điều hành Havas Riverorchid đã san sẻ sau khi chiến dịch vụ seo
chấm dứt: “Bên cạnh việc tương trợ Ralf, một nghệ nhân làm kem giàu tâm huyết, trong hoạt động quảng bá nhãn hiệu của mình, chúng tôi muốn chứng minh sức mạnh của các ý tưởng sang tạo. Được thực hiện trong thời gian gấp rút, khoảng một tuần mang ngân sách cực kì khiêm tốn, trường hợp thực hiện đúng chiến lược, những nhãn hiệu không bắt buộc tiêu tốn quá rộng rãi chi phí lăng xê để tạo sức hút và sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đây cũng là 1 phần của việc thể nghiệm để chúng tôi chứng minh với những người làm marketing và thị trường lăng xê truyền thông rằng chúng tôi là đơn vị với khả năng tạo ra những nội dung quảng bá làm cộng đồng quan hoài bình luận và san sớt”.

* Nguồn: Havas Riverorchid


http://www.brandsvietnam.com/12085-Havas-Riverorchid-tung-chien-dich-choc-gheo-nguoi-yeu-kem-gelato-ngay-ca-thang-Tu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here