Hãy xem phản ứng bất ngờ của CEO Mark Zuckerberg khi biết tin đỗ vào Đại học Harvard

0
157

Phản ứng của bạn khi biết tin đỗ đại học là như thế nào? Chắc hẳn là reo lên sung sướng và đi khoe khắp nơi phải không. Nhưng hãy xem phản ứng của CEO Mark Zuckerberg khi anh chàng này lần đầu tiên nhận email báo trúng tuyển vào Đại học danh giá Harvard.

Mark Zuckerberg vừa chia sẻ đoạn video mà cha của anh đã quay lại, khi Zuckerberg nhận được email từ trường Đại học Harvard. Trong khi phản ứng của ông Edward là vô cùng bất ngờ và phấn khích, phản ứng của Zuckerberg thật đáng ngạc nhiên.

“Yay” là tất cả những gì Mark Zuckerberg thốt lên và không có gì tỏ ra ngạc nhiên hay sung sướng hay vui mừng quá. Có lẽ việc đỗ vào Harvard đối với Mark Zuckerberg cũng chỉ là một chuyện bình thường thôi.

Cùng với việc chia sẻ đoạn video này, Mark Zuckerberg cũng thông báo rằng tuần sau anh sẽ quay trở lại Harvard để nhận tấm bằng tốt nghiệp danh dự của mình. Mặc dù anh đã bỏ học từ năm thứ 2, nhưng những gì Mark Zuckerberg đã làm được để thay đổi thế giới là điều vô cùng tuyệt vời. Anh sẽ phát biểu tại lễ tốt nghiệp lần thứ 366 của Đại học Harvard và sau đó nhận tấm bằng danh dự của mình.

Tham khảo: mashable

Nguồn: Genk.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here