HDD ngoại hình phải 1 ngôi nhà thông minh sở hữu thể chuyển đổi tại Trung Quốc

0
166

nha-thong-minh-co-the-chuyen-doi-0

 

Dự án đã được hoàn tất bởi 1 nhà kiểu dáng trẻ tuổi mà gần đây anh đã khởi đầu khởi nghiệp có công ty in 3D của của mình; Từ góc nhìn trên, studio hy vọng sẽ tạo ra rộng rãi không gian sống hơn cho các người cao tuổi, các người ko mang khả năng tìm bất động sản sở hữu giá quá cao.

nha-thong-minh-co-the-chuyen-doi-2

HDD đã chuyển đổi công năng của các khối container để gói gọn chúng thành 4 công ty ở có chức năng là các văn phòng, nhà ở và những địa điểm để công ty tiệc – việc này lí giải vì sao thế hệ trẻ lại kiểm tra cao chất lượng nền công nghiệp của Trung Quốc. “Vì đặc điểm mang thể chuyển đổi của những khối container nên chúng ta mang thể sắp đặt chúng theo đa dạng bí quyết khác nhau. Trong ngày mai, con người có thể sáng tạo ra những tòa nhà container giống như việc xếp LEGO. Đây sẽ là 1 bí quyết sống và làm cho việc mới; những ko gian có thể chuyển đổi theo những cách thức khác nhau”.

nha-thong-minh-co-the-chuyen-doi-2

Ngôi nhà này nổi trội với nét đặc trưng mang 2 phòng khách, nhà bếp, phòng nghỉ và những chiếc giường với thể xếp gọn lại. Có ko gian hoàn toàn rộng rãi và đa năng, người dùng có thể thoả thích hưởng thụ các ngày nghỉ lễ hoặc những thời kì rỗi rãi.

nha-thong-minh-co-the-chuyen-doi-3

Mang chức năng là văn phòng, đa số những đồ đạc trong phòng sẽ được sắp đặt giống như 1 môi trường làm việc thật sự. Các chiếc bàn được đựng giấu trước đấy sẽ được lấy ra để làm bàn tiếp khách; sàn nhà được gấp lại để tạo thêm ko gian cho phòng họp; giường ngủ được xếp lại, cất trên tầng trên tạo ra 1 không gian văn phòng hoàn toàn mới; những phòng nghỉ biến thành các phòng làm cho việc; 1 bức tường được dùng để ngăn phương pháp sở hữu ko gian bên không tính.

nha-thong-minh-co-the-chuyen-doi-4

Khi doanh nghiệp tiệc, phòng sẽ kéo bức tường lên để tạo ra 1 ko gian nhiều hơn cho việc gặp gỡ, chuyện trò. Sự chuyển đổi này với thể đáp ứng những hoạt động giao lưu và tiêu khiển khác nhau như các bữa tiệc nướng, bữa tối và liên hoan.

nha-thong-minh-co-the-chuyen-doi-5

Để khiến nổi bật các nét đặc trưng của ngôi nhà, toàn bộ những cây đã được trồng để bảo vệ ngôi nhà và tạo ra vẻ đẹp tự nhiên vô tận. Ở sân sau, một khu vực hình tam giác cao 6m đơn thuần được mẫu mã để thiền định và đón ánh sáng mặt trời. Phối hợp mang gương và thép thô, người ta mang thể đắm mình trong một trải nghiệm theo chiều cao.

Cái hình nhà ở như vậy mang thể chế tác những thành phần của nó trước trong nhà máy và được gửi tới địa điểm để lắp ráp đang được nghiên cứu kiểu dáng. Điều này có thể mang lại các cơ hội lý tưởng và những chất liệu hà tằn hà tiện năng lượng cho lĩnh vực kiến trúc này.

nha-thong-minh-co-the-chuyen-doi-6

nha-thong-minh-co-the-chuyen-doi-7

nha-thong-minh-co-the-chuyen-doi-8

nha-thong-minh-co-the-chuyen-doi-8

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here