H&M, Zara vào Việt Nam, hàng xách tay hết đất sống?

0
390

Đa dạng giáo đồ cá tính “đứng ở không im” trước thông báo H&M với thể sắp mở shop tại Hà Nội thời gian đến đây, hiện giờ để mua sản phẩm H&M nhiều người phải đặt tậu hàng xách tay.

“Ông lớn” cá tính bình dân quốc tế lần lượt với mặt

Việc mở cửa hàng tại Việt Nam trong năm 2017 đã được chính hãng phong cách H&M đăng chuyển vận trên trang chủ từ năm 2016 bên cạnh đó cho tới thời điểm này, H&M vẫn chưa đưa ra các thông tin cụ thể hơn về thời gian chính thức ra mắt, số lượng cửa hàng, địa điểm, quy mô…

Mới đây, 1 bản tin tuyển dụng được Manpower Group, tập đoàn chuyên về nhân sự quốc tế đã hoạt động tại Việt Nam thay mặt H&M công bố về việc tuyển dụng khoảng 100 viên chức tại Hà Nội nhằm chuẩn bị cho việc mở địa chỉ đầu tiên của H&M với diện tích khoảng 2.000m2. Các vị trí phải tuyển dụng gồm quản lý cửa hàng, nhân viên sắp đặt địa chỉ, nhân viên thu ngân…

Trước H&M, trong năm 2016, một nhãn hiệu bắt mắt quốc tế bình dân khác là Zara (Tây Ban Nha) cũng mở những cửa hàng trước nhất tại TP.HCM. Việc xuất hiện của Zara thời khắc này cũng đã khiến cho “nguội” đi rộng rãi đồn đoán về sự với mặt của H&M vì trên thực tiễn, các thông tin như “H&M sở hữu thể mở cửa hàng trước hết tại Việt Nam” thậm chí đã được đưa ra từ năm 2015 và H&M đã rộng rãi lần buộc phải phủ nhận.

H&M

H&M từng san sẻ về việc mở shop trước hết tại Việt Nam trong năm 2017 trên trang web của mình.

H&M là nhãn hàng bán sỉ thời trang quốc tế của Thụy Điển, phù hợp sở hữu phổ biến đối tượng, hiện giờ, để chọn sản phẩm của H&M người sử dụng thường “oder” từ nước ko kể hoặc sắm tại những địa chỉ bán hàng xách tay.

“Ví như sở hữu cửa hàng tôi sẽ ko sắm hàng xách tay”

Chị Phương Thuý (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, khi nghe thông báo Zara sở hữu thể mở địa chỉ trước nhất tại Hà Nội trong năm 2017 chị đã siêu vui mừng vì như vậy sẽ không bắt buộc tìm hàng từ nước không tính như bây giờ mà có thể tha hồ lựa chọn tại địa chỉ nhưng sau đấy Zara đã chưng bỏ thông tin. “Zara hiện mới chỉ có ở TP.HCM và tôi vẫn tậu hàng qua 1 vào trương mục cá nhân trên trang Facebook. Dù giá bán tại Việt Nam có thể cao hơn giá mua ở nước ngoại trừ tí chút tôi nghĩ rằng mình cũng sẽ lựa chọn việc sắm tại shop vì nhân thể lợi hơn siêu nhiều”, chị Thuý nhắc.

Việc những hãng thời trang bình dân quốc tế “đổ bộ” vào thị trường Việt Nam có lại rộng rãi hơn thời cơ cho người tiêu dùng, ngoại giả, với thể sẽ lấy đi công ăn việc làm của phổ biến chủ địa chỉ thời trang chuyên hàng xách tay, bán hàng qua mạng.

San sớt về việc H&M với thể sẽ sở hữu mặt tại Hà Nội trong thời gian tới đây, chị Thuý cho biết, hiện chị cũng đang tìm 1 số sản phẩm của H&M qua mạng cần chị rất phấn chấn lúc phía H&M đã xác nhận về điều này.

Hao hao, chị Phương Anh (Quận 1, TP.HCM) cũng cho biết, cửa hàng Zara từ khi hoạt động thường vô cùng đông khách, trong khi những gian hàng phong cách trong cùng trung tâm thương mại treo biển lăng xê giảm giá khá “sâu”, quý khách vào Zara thường áp đảo.

“Từ quần áo nam, nữ và cho trẻ em, shop Zara đáp ứng được nhu cầu của nhiều người mang tầm giá ko quá cao và chất lượng, kiểu dáng phải chăng phải lượng người mua đông. Các lần tôi tới đây mua tậu thường buộc phải xếp hàng khá lâu để được thử và thanh toán đồ”, chị Phương Anh nói.

Zara

Xếp hàng thử đồ tại cửa hàng Zara tại TP.HCM.

Ko ít người tới địa chỉ Zara tại TP.HCM sau lúc nhìn thấy nhiều loại đang được trưng bày tại liên hệ đã tiếc nuối vì trót tìm hàng từ nước ngoài do thời gian chờ hàng tậu thường động dao từ khoảng 5-7 ngày hoặc hơn mới nhận được sản phẩm và chi phí ko chênh lệch quá phổ biến.

Theo chị Thuý Hoa, chủ địa chỉ chuyên bán hàng xách tay cho biết, nói từ khi Zara mang mặt tại TP.HCM lượng các bạn TP.HCM đặt tậu hàng đã giảm đáng đề cập so với trước ấy. Số các các bạn vẫn trung thành thường là khách tậu lúc các cửa hàng tại nước ko kể vào đợt giảm giá mạnh.

“Vào đợt giảm giá dòng váy sắm ở nước không tính mang thể được bán sở hữu giá chỉ khoảng 700.000 đồng/loại tới tận tay các bạn trong khi giá bán tại liên hệ tại TP.HCM vẫn có giá tới hơn 1,2 triệu đồng cần đây là lý do chúng tôi vẫn bán được các sản phẩm hàng xách tay dù hãng cá tính đã mở địa chỉ tại Việt Nam. Dĩ nhiên, các người mua này sẽ cần chờ 1 thời gian nhất quyết hàng mời về”, chị Hoa nói.

Ngoại giả, chị Hoa cũng cho biết, ngoại trừ Hà Nội, TP.HCM quý khách từ các tỉnh, thành khác cũng với nhu cầu mua sản phẩm của những hãng này và Facebook đang là kênh bán hàng hiệu quả.

Ngoại giả, về lâu dài, chủ địa chỉ cũng cho biết, nếu các hãng thời trang đều có cửa hàng tại TP.HCM, Hà Nội chị với thể sẽ phê chuẩn đổi thay dần chiến lược kinh doanh.

Nguyễn Thảo
* Nguồn: BizLive


http://www.brandsvietnam.com/11794-HMZaravaoViotNamhangxachtayhetAatsong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here