H&M, Zara vào Việt Nam, hàng xách tay hết đất sống?

0
366

Rộng rãi tín đồ thời trang “đứng ở nể yên ổn” trước thông tin H&M với thể gần mở shop tại Hà Nội thời kì đến đây, bây chừ để chọn sản phẩm H&M phổ biến người cần đặt mua hàng xách tay.

“Ông lớn” cá tính bình dân quốc tế lần lượt mang mặt

Việc mở cửa hàng tại Việt Nam trong năm 2017 đã được chính hãng cá tính H&M đăng chuyển vận trên trang chủ từ năm 2016 ngoại giả cho đến thời điểm này, H&M vẫn chưa đưa ra các thông tin cụ thể hơn về thời gian chính thức ra mắt, số lượng cửa hàng, địa điểm, quy mô…

Mới đây, 1 bản tin tuyển dụng được Manpower Group, tập đoàn chuyên về nhân sự quốc tế đã hoạt động tại Việt Nam thay mặt H&M ban bố về việc tuyển dụng khoảng 100 viên chức tại Hà Nội nhằm chuẩn bị cho việc mở shop đầu tiên của H&M sở hữu thể tích khoảng 2.000m2. Những vị trí nên tuyển dụng gồm quản lý liên hệ, nhân viên sắp xếp liên hệ, viên chức thu ngân…

Trước H&M, trong năm 2016, một thương hiệu thời trang quốc tế bình dân khác là Zara (Tây Ban Nha) cũng mở các shop trước tiên tại TP.HCM. Việc xuất hiện của Zara thời điểm này cũng đã khiến cho “nguội” đi rộng rãi đồn đoán về sự sở hữu mặt của H&M vì trên thực tế, các thông tin như “H&M mang thể mở liên hệ trước nhất tại Việt Nam” thậm chí đã được đưa ra từ năm 2015 và H&M đã rộng rãi lần bắt buộc phủ nhận.

H&M

H&M từng san sớt về việc mở cửa hàng trước hết tại Việt Nam trong năm 2017 trên trang web của mình.

H&M là nhãn hiệu bán sỉ bắt mắt quốc tế của Thụy Điển, ăn nhập sở hữu nhiều đối tượng, hiện thời, để sắm sản phẩm của H&M người sử dụng thường “oder” từ nước ngoài hoặc sắm tại những địa chỉ bán hàng xách tay.

“Giả dụ với cửa hàng tôi sẽ không tìm hàng xách tay”

Chị Phương Thuý (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, lúc nghe thông báo Zara sở hữu thể mở liên hệ trước nhất tại Hà Nội trong năm 2017 chị đã siêu vui mừng vì như vậy sẽ ko bắt buộc tậu hàng từ nước ngoại trừ như bây chừ mà mang thể thoải mái tuyển lựa tại cửa hàng nhưng sau đấy Zara đã chưng bỏ thông báo. “Zara hiện mới chỉ sở hữu ở TP.HCM và tôi vẫn tìm hàng qua 1 vào tài khoản cá nhân trên trang Facebook. Dù giá bán tại Việt Nam với thể cao hơn giá sắm ở nước ngoại trừ chút đỉnh tôi nghĩ rằng mình cũng sẽ chọn lựa việc chọn tại liên hệ vì luôn tiện lợi hơn rất nhiều”, chị Thuý kể.

Việc những hãng bắt mắt bình dân quốc tế “đổ bộ” vào thị trường Việt Nam với lại nhiều hơn cơ hội cho người sử dụng, ngoài ra, có thể sẽ lấy đi công ăn việc khiến cho của phổ biến chủ cửa hàng thời trang chuyên hàng xách tay, bán hàng qua mạng.

San sớt về việc H&M mang thể sẽ mang mặt tại Hà Nội trong thời gian đến đây, chị Thuý cho biết, hiện chị cũng đang tìm 1 số sản phẩm của H&M qua mạng bắt buộc chị siêu nô nức lúc phía H&M đã xác nhận về điều này.

Rưa rứa, chị Phương Anh (Quận một, TP.HCM) cũng cho biết, địa chỉ Zara từ khi hoạt động thường cực kỳ đông khách, trong lúc những gian hàng thời trang trong cùng trung tâm thương mại treo biển quảng cáo giảm giá hơi “sâu”, khách hàng vào Zara thường áp đảo.

“Từ áo xống nam, nữ và cho trẻ thơ, địa chỉ Zara đáp ứng được nhu cầu của phổ biến người với tầm giá không quá cao và chất lượng, mẫu mã thấp cần lượng người dùng đông. Những lần tôi tới đây tìm mua thường bắt buộc xếp hàng tương đối lâu để được thử và thanh toán đồ”, chị Phương Anh nói.

Zara

Xếp hàng thử đồ tại liên hệ Zara tại TP.HCM.

Không ít người đến shop Zara tại TP.HCM sau khi nhìn thấy nhiều chiếc đang được trưng bày tại cửa hàng đã nhớ tiếc vì trót tậu hàng từ nước bên cạnh do thời gian chờ hàng chọn thường ngả nghiêng từ khoảng 5-7 ngày hoặc hơn mới nhận được sản phẩm và tầm giá ko chênh lệch quá đa dạng.

Theo chị Thuý Hoa, chủ cửa hàng chuyên bán hàng xách tay cho biết, kể từ khi Zara với mặt tại TP.HCM lượng các bạn TP.HCM đặt chọn hàng đã giảm đáng nhắc so với trước ấy. Số các các bạn vẫn trung thành thường là khách chọn lúc các cửa hàng tại nước ko kể vào đợt giảm giá mạnh.

“Vào đợt giảm giá loại váy chọn ở nước ngoại trừ có thể được bán mang giá chỉ khoảng 700.000 đồng/chiếc đến tận tay các bạn trong khi giá bán tại cửa hàng tại TP.HCM vẫn mang giá đến hơn một,2 triệu đồng phải đây là lý do chúng tôi vẫn bán được những sản phẩm hàng xách tay dù hãng bắt mắt đã mở shop tại Việt Nam. Tất nhiên, những các bạn này sẽ phải chờ 1 thời gian nhất mực hàng mời về”, chị Hoa kể.

Bên cạnh đó, chị Hoa cũng cho biết, ngoài Hà Nội, TP.HCM người mua từ những tỉnh, thành khác cũng mang nhu cầu tìm sản phẩm của những hãng này và Facebook đang là kênh bán hàng hiệu quả.

Tuy nhiên, về lâu dài, chủ địa chỉ cũng cho biết, nếu những hãng bắt mắt đều mang cửa hàng tại TP.HCM, Hà Nội chị với thể sẽ phê duyệt thay đổi dần chiến lược buôn bán.


http://www.brandsvietnam.com/11794-HM-Zara-vao-Viet-Nam-hang-xach-tay-het-dat-song

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here