Hội sở của Microsoft tại thành thị Milan

0
215

Van-phong-microsoft-o-milan-1

 

Mang thể tích 7.500 mét vuông,

trụ sở Microsoft cho thấy 1 khuôn viên được mẫu mã thông thoáng và ăn nhịp uyển chuyển

 

Dự án của DEGW là 1 phần của công đoạn mà đơn vị Microsoft tại Italy đang chú trọng theo kiểu nó sẽ là một “nơi của phổ biến văn phòng làm cho việc”, một phương pháp tiếp cận hướng đến động lực dành cho công tác sở hữu liên quan tới sự linh hoạt hơn dành cho các nhân viên. Điều này mang tức là sự khuyến khích “cách làm cho việc sáng ý” và việc dùng các không gian chức năng và khoa học tiền tiến để tối đa hóa công tác theo nhóm. Tầng thiết bị hai tới tầng đồ vật năm được dành riêng cho nhân viên đơn vị và những đối tác.

Van-phong-microsoft-o-milan-2

Khu vực lễ tân tại tầng trệt

DEGW đã bề ngoài kiến trúc nội thất tụ hội vào thị hiếu bề ngoài của người Ý, mang việc bố trí những đồ vật và phụ kiện trang hoàng để tạo ra một môi trường rét mướt và thân thiện bằng việc dùng các nguyên liệu thiên nhiên như gỗ. Mang thể tích 7.500 m2, hội sở Microsoft cho thấy một khuôn viên được bề ngoài thông thoáng và ăn nhịp uyển chuyển, các khu vực làm cho việc mang ko gian mở đã được ngoại hình không có những không gian riêng; đa số tất cả người được khuyến khích để di chuyển xung vòng vo toàn bộ ko gian của văn phòng công ty.

Van-phong-microsoft-o-milan-3

Khu vực được mường tưởng như nhà hát

Các môi trường làm việc tương phản đã được tạo ra để phục vụ cho các hoạt động khác nhau của viên chức doanh nghiệp. đồng thời, công ty Microsoft đã dành hơn một nửa dung tích cho ko gian công cộng để quảng bá nhãn hiệu của đơn vị và tạo không gian giáo dục cho học sinh, các công ty khởi nghiệp, các tổ chức phi lợi nhuận và người tiêu dùng. Mục tiêu chính xoay quanh co việc quản lý thời gian và cách thức khiến việc mới là tập trung vào sự thịnh vượng và sự tương tác sở hữu nhau. Kết quả là 1 chuỗi các ko gian “làm cho việc sáng dạ” đã được hợp nhất để thăng bằng được tính thực dụng chủ nghĩa và các kinh nghiệm.

Không gian tổ chức được ngoại hình theo phong bí quyết chiết trung, không trọng thể, thoả thích, mang cách bề ngoài đa dạng, sở hữu màu sắc tự nhiên và màu sắc đẹp nổi trội, có hầu hết đồ vật chiếu sáng tùy biến và đồ nội thất được bề ngoài độc đáo. “Chúng tôi đã tụ hợp cốt tử vào ý nghĩa nội tại của “việc cảm nhận của con người”, tạo ra 1 môi trường khiến việc tốt hơn, sáng ý hơn và linh hoạt hơn”. – Cristiana Boienti, kiến trúc sư cao cấp tại DEGW.

Van-phong-microsoft-o-milan-4

“Căn gác xếp” cao 3 tầng tọa lạc tại tầng 5 có view nhìn thấy toàn thị thành

Van-phong-microsoft-o-milan-5

Ý tưởng “vui chơi” được ứng dụng cho nội thất có những thảm cỏ của sân bóng nhân tạo

Van-phong-microsoft-o-milan-6

 Ko gian café dành cho nhân viên

Van-phong-microsoft-o-milan-7

Các khu vườn được kiểu dáng sáng tạo là những khu vực riêng tư mang những buổi trình diễn âm nhạc

Van-phong-microsoft-o-milan-8

Không gian khiến cho việc

Van-phong-microsoft-o-milan-9

Khu vực diễn thuyết, nằm bên trong căn phòng bằng kim khí, được bao quahh bởi những tấm bảng âm thanh và các liếp ngăn trượt.

Van-phong-microsoft-o-milan-10

Một chủ đề về mai sau được khiến ý tưởng cho nội dung bề ngoài

Van-phong-microsoft-o-milan-11

Các khu vực làm cho việc mang ko gian mở đã được thiết kế ko với các không gian riêng

Thông tin dự án

– Người dùng: Công ty Microsoft Italia

– Đại diện người mua: Alessandro Adamo – DEGW Italia

– Kiến trúc sư cao cấp: Cristiana boienti – DEGW Italia

– Khuông thời kì: 2015 – 2017

– Địa điểm: Viale pasubio 17, 20.154 Milan, Italy

– Tổng diện tich: 8.600 m2

– Phân mẫu: văn phòng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here