Hướng dẫn SEO local – Hướng dẫn chính thức từ Google

0
255

local-search-seo

Sau vô cùng nhiều những câu hỏi được đặt ra xoay quanh co vấn đề Google xác định thứ hạng của 1 công ty trên kết quả kiếm tìm Local Map như thế nào, rút cuộc Google cũng đã đưa ra một hướng dẫn chính thức về việc ranking local cho toàn bộ những webmaster và giải thích rõ hơn cho câu hỏi này.

Mặc dù những gì ghi nhận được thì chỉ dẫn này không mấy mới lạ, và đã mang siêu rộng rãi những chuyên gia nhận ra được điều này khi mua hiểu về Local SEO TOP GOOGLE , nhưng đây cũng là một căn cứ đáng tin cậy cho tri thức SEO TOP GOOGLE Local của chúng ta, khi tri thức không chỉ còn là từ thực nghiệm.

Những nhân tố ranking local SEO TOP GOOGLE bao gồm:

1. Relevance – Sự tương tác

Sự tác động sẽ giúp Google kiểm tra chừng độ phù hợp của một cửa hàng doanh nghiệp đến với một truy vấn của người dùng. Sự ảnh hưởng này chính là việc từ khóa kiếm tìm của người tiêu dùng có trong thông báo mà doanh nghiệp đã khai báo có Google.

2. Distance – Khoảng phương pháp

Khoảng phương pháp giữa người tiêu dùng kiếm tìm và địa chỉ doanh nghiệp bạn (đã khai báo có Google) sẽ là một tiêu chí sở hữu tác động siêu lớn tới thứ hạng của doanh nghiệp. Đương nhiên, vì đây là SEO TOP GOOGLE Local, hướng đến 1 nhóm đối tượng tại 1 khu vực địa lý cụ thể.

3. Prominence – Sự lừng danh

Dựa vào việc 1 doanh nghiệp nổi tiếng như thế nào, Google sẽ quyết định đẳng cấp của đơn vị đó trên local map.

Độ nổi danh này được dựa trên các thông tin mà Google với về doanh nghiệp đấy, bao gồm các liên kết, bài viết, và chỉ dẫn,… Ngoại giả, số lượng đánh giá và số điểm làng nhàng của công ty cũng được sử dụng để xếp hạng bảng kết quả kiếm tìm địa phương.

Bên cạnh đó, nếu bạn đã khiến cho hầu hết bí quyết mà và không thấy doanh nghiệp mình xuất hiện, bạn bắt buộc đánh giá lại 1 số những thông báo sau:

Làm gì trường hợp bạn ko thể mua thấy đơn vị mình?

Kiểm tra lai kỹ các thông tin sau giả dụ bạn chẳng thể tậu thấy đơn vị mình dù đã thử toàn bộ bí quyết để tuyệt vời local:

một. Những thông tin yếu tố về đơn vị

Dựa vào những thông tin mà doanh nghiệp cung cấp cho Google từ account Google Business, phương tiện kiếm tìm này sẽ đánh giá xem liệu công ty ấy sở hữu tác động tới truy vấn vấn tìm kiếm của người dùng hay không. Thành thử, các tổ chức bắt buộc điền gần như và chính xác các thông báo liên quan đến đơn vị mình để với thể được ranking.

Đăng toàn bộ và cập nhật thường xuyên những thông tin về đơn vị, bao gồm những hoạt động của đơn vị, shop buôn bán (bao gồm địa chỉ thực tế, số điện thoại vùng), cái hình kinh doanh, thời kì mở cửa,…

2. Thời kì hoạt động

Thời gian hoạt động của doanh nghiệp là cũng là 1 nhân tố giúp Google xác định đơn vị nào trong khu vực hiện đang thích hợp có người dùng. Nếu người tiêu dùng kiếm tìm vào ngoài thời kì hoạt động của doanh nghiệp nào ấy, Google sẽ ưu tiên những đơn vị khác sở hữu khả năng đáp ứng được nhu cầu của người dùng trong khuôn khổ thời kì đó.

Thành thử, nếu không thể chọn thấy đơn vị mình, mang thể bạn đã mắc sai lầm trong việc thiết lập thời kì.

3. Đánh giá của người tiêu dùng sẽ phán ánh chất lượng của tổ chức đến Google

Google cho rằng những tương tác của người dùng với trang business của đơn vị sẽ phản chiếu rẻ nhận định của quý khách về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Những đánh giá chất lượng cao cộng phản hồi hăng hái từ khách hàng của bạn sẽ giúp tổ chức “cải thiện tầm nhìn” (visibility) của tổ chức và khiến cho nâng cao lượng quý khách tiềm năng chọn tới có công ty.

Chính bởi thế, ví như có quá đa dạng đánh giá thụ động, công ty bạn mang thể không được xuất hiện.

4. Ảnh về công ty

Bạn cũng mang thể ko được hiển thị nếu quên không đăng ảnh tương tác tới doanh nghiệp. Google cho rằng việc thêm ảnh vào danh sách của bạn cho người tiêu dùng thấy hàng hóa và dịch vụ của bạn, và sở hữu thể giúp bạn gia nâng cao độ đáng tin cậy hơn trong mắt người sử dụng.

Trên đây là các ghi nhận của Startup DIGI.net về chỉ dẫn của Google về ranking trên local.
Tất cả câu hỏi và trả lời sở hữu thể được thêm ở mục bình luận cuối bài.

Chỉ dẫn SEO TOP GOOGLE local – Chỉ dẫn chính thức từ Google
3.84 (76.77%) 31 bình sắmhttp://vietmoz.net/ranking-tren-local-huong-dan-chinh-thuc-tu-google

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here