HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG FANPAGE TỪ CON SỐ 0 |E-Learning Việt Nam

0
497

Bài viết này dựa theo kinh nghiệm, kiến thức của tôi từ một số mảng khác. Với thể nó vô giá trị có đa dạng bạn nhưng chắc nó sẽ giúp được những bạn mới ít phổ biến lúc mới bắt đầu khởi nghiệp.

Bước Một: Tậu chủ đề cho FANPAGE . Mua các chủ đề nào với tệp các bạn to mang đa dạng dữ liệu để gom góp để xây dựng Fanpage mới. Chủ đề mà sở hữu lượng quan tâm từ Một-3 triệu người là đã mang thể mua để xây dựng 1 FANPAGE.

Bước 2: Mua 5 đối thủ trong ngành bạn vững mạnh. Ví như nhiều năm kinh nghiệm tiếng anh sở hữu thể tậu các đối thủ ở nước ko kể. Khởi đầu làm nội dung khoảng 10-15 bài viết sở hữu thể hơn càng thấp. Trong đó buộc phải tậu Một số bài post với tính tiêu khiển và tính Viral cao.
Vd: trường hợp của tôi thì tôi mua 2-3 clip sở hữu tính viral cao. Đa dạng bạn vẫn sắm ảnh hay album là tuỳ ở mỗi người.

Bước 3: Sắm nội dung thấp nhất để chạy lăng xê. Mang clip tôi thường tìm 2-3 Clip có tính viral thúc đẩy tới chủ đề tôi xây dựng để chạy quảng cáo
Lưu ý: Buộc phải chọn clip nào không dính watermark để hạn chế các vấn đề bản quyền. Chọn clip ở những Fanpage đối thủ. Clip nào trên 1triệu lượt xem mà mang độ liên quan cao với thể lấy để chạy.

Bước 4: Chạy Ads. Tuỳ bí quyết toàn bộ người chạy. Theo bí quyết của tôi thì tôi chạy 3 clip mỗi clip khoảng 40k/1ngày. Ngân sách trọn đời. Để 2 ngày clip nào phải chăng nhất giữ lại còn tắt 2 dòng kia đi. Mang video tôi chạy SỐ LƯỢT XEM VIDEO chứ ko chạy ảnh hưởng bài viết. Để khoảng 1 tuần. Độ tuổi hầu hết người bắt buộc để rộng một chút là được ! Target theo đối tượng sau này mình định bán hàng được thì target luôn.
Ví dụ : Tôi chạy mỹ phẩm cần ban đầu tôi target luôn đàn bà 18-34 rồi chạy chẳng phải target nhóm tuổi rẻ đâu.

Bước 5 : Trong thời gian chạy vẫn buộc phải khiến nội dung thật thấp để đa số người like trang. Và chịu khó giải đáp từng comment kêu gọi toàn bộ người like trang viết của mình.

Đó là cách của tôi hay khiến cho. Nhưng thật sự chưa thật sự phải chăng như mong đợi. Vì tôi biết có các người build Một tuần mà lượt thích trang lên tận 16k like. Tất cả người cứ thử xem sao.

Đây chỉ là các hàn ôn các nghĩ suy cá nhân của tôi – 1 cậu bé sinh năm 1997 đang gặp nên một số trục trẹo mang Facebook Buôn bán và tôi cũng nhìn thấy những con người khác cũng giống như vậy ! Tri thức tôi không với đa dạng các tôi sẵn sàng san sẻ những gì tôi có để mọi người tậu được hướng đi đúng đắn hơn !

Cảm ơn và chúc cho hầu hết người vững bước trên con đường mình đã chọn !

[ Nhật ký : Viết cho những ngày chưa thành công ]

Ký tên
PHN

NguồnE-Learning Việt Nam


https://congdongisocial.com/huong-dan-xay-dung-fanpage-tu-con-0/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here