iPad cổ giá 5000 USD, bạn mua không?

0
137

(Techz.vn) Nếu bạn là một iFan, bạn cần một chiếc iPad cổ độc nhất vô nhị hãy tham khảo ngay chiếc iPad đang được giao bán với mức giá 5000 USD trên Ebay nhé.

Mới đây, trên trang eBaym một chiếc iPad 16GB thế hệ đầu tiên đang  được rao bán với mức giá “trên trời” lên đến 5000 USD. Theo người bán, chiếc máy của anh khác biệt hoàn toàn so với những thiết bị iPad đang có mặt trên thị trường, đây là phiên abrn đặc biệt chỉ dành cho nội bộ Apple.

iPad cổ giá 5000 USD, bạn mua không?

Chiếc máy của anh không được chạy hệ điều hành iOS mà thay vào đó là một phần mềm nội bộ của Apple dành cho các hoạt động thử nghiệm và hoạt động lỗi mang tên “SwitchBoard

iPad cổ giá 5000 USD, bạn mua không?

Ngoài ra, mẫu máy tính bảng này cũng sở hữu số seri vô vùng đặc biệt, người dùng sẽ không thể tra cứu trên trang của Apple về thông tin sản phẩm, cũng như mặt lưng của máy không có những thông tin thường thấy trên mẫu iPad thường thấy trên thị trường.

iPad cổ giá 5000 USD, bạn mua không?

Chính vì những đặc điểm, thông số “độc nhất vô nhị” như vậy mà người bán đã cố tính “hét giá” của chiếc máy lên đến 5000 USD (tương đương khoảng hơn 100 triệu). Theo người bán, sản phẩm này không phải giành cho người hâm mộ đang muốn sở hữu những sản phẩm mới mà sẽ giành cho những người yêu thích sưu tầm những đồ cổ.

iPad cổ giá 5000 USD, bạn mua không?

Những chiếc iPad từ trước đến nay đã nổi tiếng với thiết kế đẹp mắt cùng với sự ổn định, mượt mà đến từ nền tảng iOS. Tuy nhiên khi mua chiếc máy này các bạn sẽ thấy được sự khác biệt, những thứ đã tạo nền tảng để làm nên những thành công sau này của những thế hệ iPad. 

iPad cổ giá 5000 USD, bạn mua không?

 Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm, hãy nhanh tay truy cập vào đây để đặt mua sản phẩm đi nào.

Nguồn: TechZ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here