iPhone 8 lại lộ phác thảo, trông đẹp hơn hẳn trước đây

0
430

(Techz.vn) Còn tới gần 4 tháng nữa iPhone 8 mới chính thức được công bố nhưng các thông tin mới về máy cứ liên tục xuất hiện ngày càng chi tiết, rõ ràng hơn.

Nếu thường xuyên theo dõi công nghệ, bạn có lẽ đã nắm rõ được hầu hết các thông tin quan trọng nhất về chiếc iPhone 8 rồi. Máy dự kiến sẽ là sự đổi mới mạnh mẽ nhất về phần cứng của Apple trong nhiều năm nay với màn hình kích thước lớn tràn ra toàn bộ mặt trước và nút Home kiêm cảm biến vân tay nằm trọn dưới màn hình.

Bản vẽ kĩ thuật mới đây nhất lại tiếp tục chứng minh dự đoán trên là hoàn toàn chính xác. Nhờ viền siêu mỏng, iPhone 8 mới dù có kích thước chỉ 143.4 x 70.77 x 7.51 mm nhưng cũng có màn hình kích thước lên tới gần 6 inch. Khác với Galaxy S8 và S8 , viền xung quanh màn hình của iPhone 8 sẽ nhỏ đều chứ không thừa ra 2 phần trên dưới.

iPhone 8 lại lộ phác thảo, trông đẹp hơn hẳn trước đây

Cũng chính vì vậy mà hiện ta vẫn chưa chắc chắn rằng Apple sẽ đặt camera trước, các cảm biến và loa thoại ở đâu. Một số nguồn tin cho rằng màn hình sẽ bị “khoét” mất một chút ở phía trên, nhưng một số khác thì lại cho rằng sẽ chỉ có khe loa thoại mà thôi.

Các cạnh bên của iPhone 8 sẽ không có gì khác biệt nhiều so với các thế hệ iPhone trước, còn mặt lưng thì có cụm camera kép nằm dọc thân bên góc trái y như những thông tin gần đây. Việc xoay dọc camera có thể là để hỗ trợ các tính năng thực tế tăng cường.

Ở mặt lưng này không xuất hiện cảm biến vân tay, nghĩa là chúng ta hoàn toàn có thể kì vọng vào một cảm biến TouchID mới tích hợp trực tiếp vào phía dưới màn hình như các tin đồn.

iPhone 8 lại lộ phác thảo, trông đẹp hơn hẳn trước đây

Ngoài iPhone 8, một hình phác thảo iPhone 7S Plus cũng lộ diện với thiết kế y hệt nhưng kích thước nhỏ hơn iPhone 7 Plus cũ một chút. Phiên bản này, cùng với iPhone 7 được cho là sẽ ra mắt cùng với iPhone 8.

Dự kiến, bộ ba iPhone mới sẽ được Apple công bố tại sự kiện riêng vào cuối tháng 9 này. Hãy cùng chờ đón.

Nguồn: TechZ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here