Isobar bổ nhậm Chief Creative Officer mới ở khu vực APAC

0
177
image

Hôm nay, Isobar – một agency toàn cầu về digital marketing – đã bổ nhậm ông Tim Doherty là Chief Creative Officer khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC). Việc bổ nhiệm mang hiệu lực ngay tức tốc.

Ông Doherty vẫn sẽ tiếp tục làm việc tại Thượng Hải, Trung Quốc và báo cáo trực tiếp mang bà Jane Lin-Baden, Chief Executive Officer của Isobar APAC.

Với cương vị mới, ông Doherty sẽ giúp ảnh hưởng hiệu quả sáng tạo của 12 văn phòng của Isobar trong khu vực APAC bao gồm những chuyên môn cốt lõi như chiến lược, công nghệ, sáng tạo, thiết kế UX và tham vấn.

Ông Doherty cũng là Chủ tịch Hội đồng Sáng tạo (Global Creative Excellence Council) của Isobar. Mục tiêu của hội đồng là kiếm tìm các hào kiệt sáng tạo, ý tưởng, chiến dịch vụ seo
hay và san sẻ các tài nguyên này cho toàn mạng lưới.

Ông Doherty gia nhập Isobar Trung Quốc vào năm 2008 với cương vị là Creative Director và đã đóng vai trò quan trọng trong việc thiết lập khả năng sáng tạo của tập đoàn, góp phần đem về các giải thưởng có những chiến dịch vụ seo
cho Coca-Cola, Sprite, Budweiser và Huawei. Ông được bổ nhậm là Chief Creative Officer của Isobar Trung Quốc năm 2014 sở hữu nhiệm vụ định hướng sáng tạo và làm cho việc sở hữu các khách hàng trong và ko kể Trung Quốc.

Trước khi khiến việc tại Isobar, ông Doherty đã từng trải qua các agency FCB (Thượng Hải, New York) và Ogilvy (New York). Ông đã từng đạt những giải thưởng về sáng tạo như Cannes Lion, One Show, London International Awards (LIA), Spikes Asia, và Asian Marketing Effectiveness Awards (Tangrams).

Isobar APAC
Nguồn: Brands Vietnam


http://www.brandsvietnam.com/11585-Isobar-bo-nhiem-Chief-Creative-Officer-moi-o-khu-vuc-APAC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here