JWT và RMIT cộng tác xây dựng thư viện case-study về thị trường Việt Nam

0
162

JWT đã hiệp tác mang RMIT Việt Nam tại Tp. HCM để lớn mạnh loạt case-study đầu tiên về thị trường nội địa dành cho các chương trình cử nhân truyền thông tại những trường đại học.

RMIT, một trong top 100 các trường đại học về truyền thông bậc nhất trên thế giới, hiện đang tiếp tục phân phối chứng chỉ cử nhân truyền thông chuyên nhiệp tại Viêt Nam từ năm 2006, đào tạo ra những hào kiệt then chốt trong ngành truyền thông đang với tốc độ tăng trưởng nhanh tại Việt Nam.

image

Cho tới nay, những case-study toàn cầu từ thị trường nước ngoại trừ vẫn đang chiếm phần đông. Case-study về những thương hiệu quốc tế tại Việt Nam, hoặc chiến lược về tiếp thị và nhãn hàng đã được triển khai bởi những công ty trong nước, thì không được lưu trữ và giao hội phải chăng. Sự ra mắt của thư viện case study địa phương mang thể tạo ra loại nhìn sâu vào bên trong thị trường địa phương, người sử dụng địa phương và môi trường truyền thông nội địa.

Giáo sư Gael McDonald, Hiệu trưởng của Đại học RMIT Vietnam đã bảy tỏ sự mong đợi lớn của bà về thư viện những case-study địa phương là 1 khởi đầu khôn cùng tuyệt vời. Bà chia sẻ: “Những ví dụ thực tại xuất sắc trong ngành tại chính Việt Nam sẽ giúp trang bị cho các sinh viên của chúng tôi các tri thức và kỹ năng phù hợp. Đồng thời hỗ trợ những bạn sinh viên Việt Nam vừa phải chăng nghiệp đại học khía cạnh sơ khởi về ngành truyền thông”.

JWT cung ứng các case study về HSBC, KitKat, Lifebuoy, Vietnam Airlines và Tea Plus và sẽ sản xuất tiếp dựa trên quá trình hoạt động liên tục của tổ chức.

Sự ra mắt của thư viện case-study địa phương mang thể tạo ra chiếc nhìn sâu vào bên trong thị trường địa phương, người dùng địa phương và môi trường truyền thông nội địa.

Tổng giám đốc của JWT Vietnam, ông Saby Mishra chia sẻ: “Công tác của chúng tôi là chọn ra bối cảnh với thể triển khai những ý tưởng mang sức liên quan lớn đến văn hóa địa phương. Chúng tôi nghĩ rằng tại sao chúng tôi ko chia sẻ các kinh nghiệm ấy với những sinh viên trẻ tuổi để với có được 1 thời cơ quan sát toàn diện bối cảnh thị trường trên chính tổ quốc mình duyệt y mẫu nhìn của các nhãn hiệu quốc tế. Cùng với sự tham gia nồng nhiệt của đại học RMIT và các người dùng của chúng tôi, đội ngũ của chúng tôi đã khiến cho việc cùng nhau để làm cho cho dự án ‘Thư viện case-study Việt Nam’ trở nên sự thật. 1 ý tưởng hiệu quả tạo ra được tác động tích cực lên chất lượng giáo dục tại địa phương vô cùng đáng được khen ngợi.”


http://www.brandsvietnam.com/5687-JWT-va-RMIT-hop-tac-xay-dung-thu-vien-casestudy-ve-thi-truong-Viet-Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here