Không ai ngờ nổi sức mạnh khủng khiếp của GTX 1080 lại được hacker sử dụng để làm chuyện xấu thế này

0
121

Nhưng họ cũng có lý do chính đáng để yêu cầu bạn như vậy, bởi vì nếu password đơn giản và quá ngắn, thì rất dễ dàng cho các hacker tìm ra bằng cách sử dụng sức mạnh của các VGA thương mại hiện nay.

Theo thông tin mới nhận được, các VGA GTX 1080Ti đang được các hacker sử dụng để chạy những chương trình phá mật khẩu. Một thử nghiệm vào năm ngoái được thực hiện bởi servethehome.com chứng minh rằng, một hệ thống máy tính hiện đại và mạnh mẽ có thể tìm ra mật khẩu chứa 7 ký tự trong 9 giây. Vâng, là 9 giây, còn nhanh hơn thời gian tôi gõ hết câu này. Và thậm chí tệ hơn, thử nghiệm ấy sử dụng GTX 1080, chậm hơn đến 25% so với GTX 1080Ti mạnh mẽ hiện nay.

Hệ thống máy tính thử nghiệm sử dụng 8 VGA GTX 1080, tuy rằng khá tốn kém để xây dựng một bộ máy tính như vậy, nhưng với tính đại trà của dòng VGA này, bất cứ ai rủng rỉnh hầu bao đều có thể hack tài khoản của bạn.

Với công nghệ phát triển hàng ngày, và sự tiến hóa của giới hacker, việc hack mật khẩu dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy rằng đặt mật khẩu dài và phức tạp gây ra sự phiền phức nhất định, nhưng tin tôi đi, nó đem lại cho bạn sự an toàn và bảo vệ thông tin của bạn rất tốt.

Nguồn: Genk.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here