Làm 14 điều khó chịu này có thể thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi (P2)

0
160

image

Điều làm cho một người khó chịu phụ thuộc vào người đó, nhưng chúng sẽ được coi là ranh giới nhận biết và tiết lộ con người họ. Làm nhiều những điều khó chịu sẽ mở rộng “vùng thoải mái” và là chìa khóa để cải thiện bản thân.

8. Theo dõi những gì bạn ăn

Theo dõi tất cả các thực phẩm bạn ăn và tất cả các bài thể dục trong một ngày có thể là một điều khó khăn, nhưng Tina Marshall nói sử dụng ứng dụng MyFitnessPal cô đã giúp cô biết được tác hại cô ấy làm cho cơ thể của mình.

“Tôi đã không nhận ra tôi ăn rất ít lượng dinh dưỡng nhưng nhiều đường cùng chất béo hàng ngày cho đến khi tôi bắt đầu theo dõi việc ăn uống thường xuyên”, bà viết.

9. Ăn thực phẩm bổ dưỡng

Sau khi bạn theo dõi thực phẩm của bạn, bắt đầu chỉ ăn những gì là thực sự bổ dưỡng – Doug Whitney cho biết điều này sẽ thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi.

“Câu trả lời ngắn gọn ở đây là để chuẩn bị thức ăn của riêng bạn, ăn hữu cơ càng nhiều càng tốt. Nó đắt tiền, nhưng vẫn rẻ hơn so với các hóa đơn y tế và tình trạng sức khỏe kém. Tập trung vào các loại thịt nạc và rau, tránh các loại ngũ cốc (chúng đang gây thảm họa cho hầu hết chúng ta), và khi bạn ăn một cái gì đó không tốt cho bạn, bạn sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt. Đây chính là chìa khóa của vấn đề! “

Ông nói rằng điều này sẽ gây khó chịu. Nhưng kết quả là đạt 100% giá trị cho các nỗ lực. Không chỉ đạt được sức khỏe về mặt thể chất mà cả tinh thần.

10. Thực hành nói trước công chúng

Có thể bạn rất ngại nhưng bạn không bao giờ biết khi nào bạn có thể được mời nói chuyện trước công chúng. Việc thực hành, trong lúc khó khăn, là chìa khóa để cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn.

Gurram khuyến cáo gia nhập một nhóm có chung mục đích như vậy. “Điều đó đáng sợ như là địa ngục cho đến khi bạn nhận ra rằng tất cả mọi người xung quanh bạn cảm thấy như vậy.”

11. Nói chuyện với một người mới

“Xem ai đó mà bạn đang quan tâm? Đi nói chuyện với họ” Toole gợi ý . “Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là một sự từ chối thẳng thừng  và điều đó tăng sự tự tin vào khả năng của bạn thời gian tới.”.

12. Để lại điện thoại trong túi của bạn

“Đã bao nhiêu lần bạn kiểm tra điện thoại của bạn trong khi đọc sách này? Lần cuối cùng bạn ở một nhà hàng hoặc quán bar, bao nhiêu lần bạn lôi điện thoại ra để xem?”  Toole hỏi .

Có vài điều cần nói về cai nghiện kỹ thuật số và cho phép tâm trí của chúng ta nghỉ ngơi. Thay vì tìm đến điện thoại khi chúng ta buồn chán, nghiên cứu cho thấy rằng dựa vào sự nhàm chán có thể giúp làm cho chúng ta hiệu quả, định hướng và sáng tạo hơn.

Thêm vào đó, đó là cách ứng xử tốt khi bạn đang ở trong môi trường xã hội.

13. Đào sâu một thứ để nắm chắc tại một thời điểm

Cách bạn tự cải thiện bản thân có thể là cố gắng làm nhiều việc càng tốt và thấy chúng hoạt động. Nhưng  Rob Hanna  nói bằng cách sử dụng chiến thuật ngược lại, mặc dù không thấy thoải mái, lại là chìa khóa.

“Tập trung là chìa khóa để làm chủ vấn đề,” Hanna viết. “Vấn đề với hầu hết những người tìm kiếm sự cải thiện trong cuộc sống là họ thực sự không biết những gì họ đang tìm kiếm, và sau đó họ tùy tiện về những điều mới tiếp theo.”

Nếu bạn đang liên tục thay đổi lợi ích, ông nói, bạn sẽ không bao giờ khám phá tiến trình nội bộ của riêng bạn. “Vì vậy, chọn một thứ và trở nên dần dần đã cam kết để làm chủ nó. Sẽ không có vấn đề gì dù nó là bất cứ điều gì, miễn là bạn làm.”

14. Hoàn thành một mục tiêu gần như không thể

Điều không thoải mái nhất mà bạn có thể làm,  theo Rizwan Aseem , là để thiết lập và đạt được một mục tiêu đó là khó khăn hơn so với một cái gì đó mà bạn đã từng làm trước đó.

Để làm điều đó, ông gợi ý bạn suy nghĩ về một điều bạn cảm thấy thoải mái làm hàng ngày và khuyếch đại nó cho đến khi bạn nhận được đến một điểm mà bạn trở nên thực sự sợ hãi khi thực hiện nó. Nếu bạn chạy một dặm mỗi ngày, ý tưởng chạy bảy dặm có thể sợ làm bạn sợ hãi. Thiết lập nó như là mục tiêu trong một năm của bạn.

“Phần khó nhất là để thực sự đi ra ngoài và có những bước hành đọng mà sẽ giúp bạn đạt được  mục tiêu này,” ông viết.

“Bạn sẽ phải sử dụng tất cả sức mạnh tinh thần và thể chất để đạt được mục tiêu. Nhưng đây là điều: Có thể sợ hãi xảy ra trong tâm trí của bạn, sinh lý của bạn khi bạn thực sự làm được đó. Bạn trở thành bất khả chiến bại.. bạn sẽ có thể đặt bất kỳ mục tiêu cho bản thân và sau đó đạt được nó

Học làm giàu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here