Lý do và Quy trình kháng nghị account lăng xê Facebook bị khóa

0
281

Khi bạn chẳng thể khởi tạo lăng xê, mang thể do Facebook đã phát hiện một số hoạt động bất thường từ tài khoản của bạn, hoặc do bạn đã vi phạm những chính sách lăng xê của Facebook. Vì sự an toàn của bạn, Facebook sẽ tạm thời ngừng các hoạt động trên account này, và thông tin tới bạn qua bảng thông tin trong Trình Quản Lý Quảng Cáo (https://www.facebook.com/ads/manager)

Sở hữu 2 lý do dẫn đến việc TK bị khoá: 
một. Do sở hữu dấu hiệu bất thường nảy sinh từ TK QC của bạn:

Khi Facebook phát hiện tài khoản của bạn với những dấu hiệu bất thường, chúng tôi sẽ thông tin tới bạn qua tin nhắn sau từ Trình Quản Lý Quảng Cáo (xem hình đính kèm). Giả dụ này thường thúc đẩy tới những hoạt động trên phương thức thanh toán của bạn. Bạn vui lòng liên can trực tiếp với Facebook, chứ ko bắt buộc bên thiết bị 3, để xác minh các hoạt động trên TK QC.
Bạn với thể giao thông trực tiếp sở hữu chúng tôi bằng cách bấm vào link “xác minh trương mục của bạn” từ bảng thông tin, hoặc truy hỏi cập: https://www.facebook.com/help/contact/189823244398879

2. Do vi phạm chính sách QC của Facebook:
Trường hợp tài khoản của bạn liên tiếp mang những lăng xê vi phạm chính của Facebook, trương mục của bạn sẽ bị chúng tôi trợ thì khoá. Facebook sẽ thông báo đến bạn qua tin nhắn sau từ Trình Quản Lý Quảng Cáo (xem hình đính kèm).
Bạn mang thể giao thông trực tiếp sở hữu chúng tôi bằng cách bấm vào link “liên quan có chúng tôi” từ bảng thông báo, hoặc tầm nã cập” https://www.facebook.com/help/contact/766321470101104

**Lưu ý: 
• Hai link trên dành cho hai giả dụ khoá TK khác nhau. Cả nhà đọc kỹ và tham khảo hình minh hoạ để biết nếu nào phải tiêu dùng link nào nhé.
• Sau lúc bạn gửi đơn kháng nghị, Facebook sẽ phản hồi bạn trong vòng 48 tiếng phê duyệt Hộp Thư Hỗ Trợ (*https://www.facebook.com/support).Giả dụ bạn vẫn thấy quyết định của hàng ngũ chưa thực sự thoả đáng, bạn với thể trực tiếp liên tưởng có đội ngũ bằng cách nhấp trả lời email này.

Group Facebook hỗ trợ:
https://www.facebook.com/groups/FacebookAdvertisersCommunityVN/

Nguồn Phương Nguyễn – Facebook Advertisers Community VN

Lý do và Quy trình kháng nghị tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here