Mảng lăng xê của Amazon lớn mạnh nhanh chóng, đe dọa “hất cẳng” Google lẫn Facebook

0
208

Mảng marketing lăng xê của Amazon đang sở hữu được “động lực to” và sẽ giành thị phần từ Google, Facebook cũng như các doanh nghiệp khác, nhà phân tích của BMO cho biết.

Mảng lăng xê của Amazon đang vững mạnh siêu nhanh và nạt dọa vị trí thống trị của Google lẫn Facebook, theo BMO Capital Markets.

Mảng buôn bán quảng cáo của Amazon đang mang được “động lực to” và sẽ giành thị phần từ Google, Facebook và các doanh nghiệp khác, nhà phân tách của BMO, Daniel Salmon, cho biết trong một báo cáo ra ngày 4/4 vừa qua. Salmon cũng dự đoán giá cổ phiếu của Amazon sẽ nâng cao từ 900 USD lên 1.200 USD. Chốt phiên giao dịch vụ seo
hôm 3/4, cổ phiếu của Amazon đạt ngưỡng 891,51 USD.

CEO Amazon.

Mô hình quảng cáo cáo thương nghiệp điện tử của Amazon sở hữu tiềm năng tăng trưởng 65% trong năm 2017, chạm mốc 3,5 tỷ USD, ông Salmon bổ sung. “1 điểm dị biệt chính giữa Amazon và những đối thủ khác đấy là đơn vị với lượng to dữ liệu về các món hàng người dùng đặt chọn. Trong khi Google biết hầu hết người kiếm tìm điều gì và Facebook hiểu hầu hết người thích gì và kết nối với ai, thì Amazon biết chính xác người tiêu dùng đang tậu sản phẩm nào, bao lâu một lần họ phải chọn sản phẩm đấy”.

BMO cũng hạ tốt dự đoán về giá cổ phiếu của tổ chức mẹ Google, Alphabet. Cổ phiếu của doanh nghiệp này cũng giảm thêm một% trong phiên giao du vụ seo
trước giờ mở cửa.

Sau lúc báo cáo được đưa ra, cổ phiếu của Amazon trong phiên giao tế vụ seo
trước giờ mở cửa đã có chút đổi thay sau lúc chạm mốc cao kỷ lục 893,49 USD vào hôm thiết bị Hai tuần trước.

Lê Kiên / CNBC
* Nguồn: ICT News


http://www.brandsvietnam.com/12127-Mang-quang-cao-cua-Amazon-phat-trien-nhanh-chong-de-doa-hat-cang-Google-lan-Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here