Mark Zuckerberg lập kế hoạch đưa vợ đi hưởng tuần trăng mật mỗi năm một lần

0
125

Trong những chuyến đi trước, họ đã chọn Nhật Bản, hay Pháp, còn năm nay, hai vợ chồng Mark Zuckerberg và Priscilla Chan dự định sẽ đến thăm vùng nông thôn Maine của Mỹ.

Mark Zuckerberg và vợ, Priscilla Chan.

Mark Zuckerberg và vợ, Priscilla Chan.

Mark Zuckerberg đã giành được khá nhiều điểm cộng về độ lãng mạn sau khi tiết lộ ở một bài đăng trên Facebook rằng anh vẫn thường đưa vợ của mình, cô Priscilla Chan, đi hưởng tuần trăng mật mỗi năm một lần.

Ngày hôm nay là kỷ niệm 5 năm ngày cưới của vợ chồng tôi, còn hôm qua là kỷ niệm 5 năm IPO của Facebook (Ngày cổ phiếu của Facebook lần đầu tiên được chào bán với công chúng). Thật ra việc hai sự kiện trọng đại này diễn ra gần nhau đến thế chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên” – Zuckerberg viết.

Zuckerberg đã lên kế hoạch cho một buổi lễ bất ngờ, vì thế mà Giám đốc tài chính của Công ty truyền thông mạng xã hội này đã không thể lường trước được ngày IPO của Facebook lại rơi vào đúng 24h trước ngày trọng đại trong đời mình.

Ngày cưới của vợ chồng trẻ chỉ cách ngày IPO của Facebook 24h.

Ngày cưới của vợ chồng trẻ chỉ cách ngày IPO của Facebook 24h.

Sau lễ cưới của cặp đôi này tại sân sau khu nhà của mình, đôi vợ chồng nhanh chóng làm ngay một chuyến đi du lịch chớp nhoáng. Tuy nhiên, chuyến đi này đã bị cắt ngắn bởi nhà sáng lập Facebook không thể bỏ bê công việc của mình trong thời điểm đó.

Vì vậy, để bù đắp cho người vợ mới cưới, Zuckerberg hứa với Chan rằng mỗi năm anh sẽ lập kế hoạch đi hưởng tuần trăng mật ngoại lệ thật đặc biệt.

Vài năm trước chúng tôi đã từng đến Nhật Bản, hay Pháp, năm nay chúng tôi dự định sẽ chu du vòng quanh nước Mỹ và dành tuần trăng mật tại vùng nông thôn Maine. Một bài học tôi đã học được từ cuộc sống hôn nhân là việc cùng nhau khám phá sẽ giúp mối quan hệ tốt đẹp hơn qua thời gian.” – Mark chia sẻ.

Theo những hãng tin tức địa phương ở New England, họ đã bắt gặp nhà Zuckerberg đang ở nhà hàng Fiddlehead trên phố Hammond ở trung tâm thành phố Bangor và Millinocket hay lúc leo núi tại Katahdin.

Millinocket đã được xây dựng xung quanh một nhà máy giấy, công ty sản xuất giấy này đã hỗ trợ các trường học, giúp xây dựng nhà cho công nhân và hỗ trợ rất nhiều người khác. Những người tốt nghiệp trung học có thể tìm kiếm một công việc tại nhà máy này nếu họ muốn” – Zuckerberg viết trong một bài viết khác về cộng đồng.

Mặc dù có những thách thức, nhưng tôi đã bị chinh phục bởi sự gắn bó và niềm tin trong cộng đồng của họ”. Khi tôi hỏi mọi người rằng liệu họ có muốn theo đuổi sự nghiệp tại một nơi khác hay không, không một ai trả lời có. Họ yêu cộng đồng của mình và tin rằng họ có thể xây dựng ngành công nghiệp giấy mà không phải chặt phá rừng, họ vẫn giữ nguyên mọi thứ và tập trung thu hút du lịch từ vẻ đẹp tự nhiên đó, cũng như các ngành công nghiệp khác trong tương lai.”

Tuần trăng mật năm nay của cặp đôi này là tới vùng quê Maine.

Tuần trăng mật năm nay của cặp đôi này là tới vùng quê Maine.

Nhà Zuckerberg đi tới vùng quê Maine như một phần của thử thách cá nhân là đặt chân tới 50 bang.

Sau một năm huyên náo vừa qua, tôi càng muốn được thực hiện thử thách này và trò chuyện với nhiều người hơn về cách họ đang sống, làm việc và suy nghĩ về tương lai”, anh giải thích thêm trong một bài gần đây. “Tôi hy vọng năm nay cũng sẽ có nhiều người sẽ đi và trải nghiệm nhiều hơn, học hỏi và lắng nghe những quan điểm, góc nhìn của người khác. Cá nhân tôi cũng rất mong muốn được lắng nghe những câu chuyện và phản hồi của các bạn”.

Nguồn: Genk.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here