Mark Zuckerberg tô vẽ thế giới thực tại ảo tại Facebook F8

0
247

Mark Zuckerberg vừa mở màn hội nghị vững mạnh F8 hàng năm của Facebook. Vị CEO này cho rằng thực tiễn ảo là mai sau của họ.

[embedded content]

Sự kiện là thời cơ để Mark Zuckerberg và các lãnh đạo Facebook diễn đạt về toàn bộ các gì họ đang khiến cho nhằm đổi thay thế giới. Đây cũng là nơi dành cho những nhãn hàng bán sản phẩm của mình trên Facebook.

Khai mạc sự kiện, Mark Zuckerberg đề cập tới từ được đề cập đến đa dạng nhất trên Facebook trong tuần gần đây sở hữu tên hơi tương đồng tới sự kiện F8 là bộ phim Fast & Furious 8.

Mark Zuckerberg trên sàn diễn F8. Ảnh: Getty Images.

Ngoại giả, tâm điểm của sự kiện không nên là những gì được bàn luận trên Facebook. Mark dành phổ biến thời kì để nhắc về vấn đề kỹ thuật tăng cường thực tiễn ảo (AR) ko cần dùng kính.

Facebook đang sử dụng những công cụ máy ảnh để khởi động cho nền tảng thực tại nâng cao cường của riêng mình. Thay vì có kính, bạn sẽ sử dụng điện thoại của mình để xem hình ảnh đồ trên nền của ko gian trước mặt trong thời kì thực.

[embedded content]

Mark Zuckerberg trên sàn diễn F8 2017 CEO Facebook xuất hiện sở hữu hình ảnh quen thuộc, ông chia sẻ tầm nhìn và các sản phẩm doanh nghiệp năm nay.

Người tiêu dùng sở hữu thể thêm cá mập bơi xung loanh quanh khi uống cà phê vào buổi sáng hoặc đặt lên bàn một mẫu ly ảo để cảm thấy bớt lẻ loi. Mark cũng cho rằng việc thêm hiệu ứng vào căn phòng như bức tranh, đám mây, hay những hộp thông tin nổi lên khi đưa điện thoại lên những vật dụng hoặc địa điểm xung quanh co sẽ trở nên phổ quát. Nó sử dụng công cụ dò sắm vị trí xác thực, 3D và nhận dạng đối tượng để làm phải các hiệu ứng chuyển động.

Theo ấy, tính năng cập nhật máy ảnh mới của Facebook sẽ tiêu dùng 1 số hiệu ứng AR, chẳng hạn như những hình ảnh lồng vào bạn lúc bạn thực hiện video call trên Facebook Messenger.

Zuckerberg thừa nhận tổ chức đã chậm trễ trong việc thêm nhiều hơn những hiệu ứng hình ảnh. “Tôi tin rằng bây giờ chúng tôi sẽ đẩy mạnh sự tăng trưởng nền tảng này”.

Khoa học AR trên Facebook Messenger.

Mang phổ biến đổi thay nói từ lần trước hết diễn ra sự kiện F8. Trong 10 năm qua, Facebook đi từ một trang web chỉ chuyên về mạng xã hội tới doanh nghiệp có Instagram, Oculus và What’sApp.

Tại F8 năm ngoái, Zuckerberg đã đề cập nhẹ đến ứng viên Trump. Ông nhắc thay vì xây dựng bức tường, chúng tôi với thể giúp xây dựng các cây cầu. Hiện trong những tháng trước hết của nhiệm kỳ tổng thống của Trump, Zuckerberg đã đãi đằng mối quan ngại về các sắc lệnh hành pháp của Trump về quy định cho người nhập cư. COO Facebook, Sheryl Sandberg cũng chỉ trích Trump về chính sách mới. Cuối năm ngoái, Facebook là nền tảng bị chỉ trích vì lan truyền “tin bẩn” để Donald Trump chiến thắng.

Facebook đã vượt ra không tính phạm vi của một công ty cung cấp mạng xã hội. Mark Zuckerberg cộng những cộng sự đã làm Facebook sở hữu sức tương tác vô cùng to đến đời sống, văn hóa, chính trị và cả khoa học của thế giới.

Xuân Tiến / CNN
* Nguồn: Zing News


http://www.brandsvietnam.com/12220-Mark-Zuckerberg-to-ve-the-gioi-thuc-te-ao-tai-Facebook-F8

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here