Máy sống ảo trên Instagram: 100 lượt like chỉ mất gần 20 nghìn đồng

0
162

(Techz.vn) Trong thời đại mà mạng xã hội lan truyền rất nhanh, rất nhiều người đã không tiếc tiền để tìm cách tăng lượt “like” và tăng số lượng người theo dõi trên tài khoản của mình. Mới đây, tại Nga, một máy bán “like” trên Instagram đã xuất hiện khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, tại Moscow, thủ đô nước Nga, một chiếc máy bán “like” tự động đã xuất hiện. Chiếc máy này có thể giúp bạn mua 100 likes trên Instagram với mức giá chỉ chưa tới 1 USD tức là gần 20.000 đồng. Còn để tăng lượt Follower (người theo dõi), bạn sẽ cần có mức giá gấp đôi là khoảng 1.77 USD tức là khoảng gần 40.000 đồng.

Máy sống ảo trên Instagram: 100 lượt like chỉ mất gần 20 nghìn đồng

Chiếc máy giúp bạn mua “like” trên instgram

Ngoài Instagram, chiếc máy này cũng cho phép người dùng tăng “like” trên một số mạng xã hội khác như VK, một mạng xã hội rất phổ biến ở Nga.

Và không chỉ xuất hiện ở thủ đô Moscow, chiếc máy này cũng xuất hiện tại rất nhiều khu vực khác như điện Kremlin, các thành phố lân cận. Tuy nhiên, vẫn chưa biết cách chiếc máy này hoạt động và tác giả của các bức hình này là nhà báo Vasily Sonkin cũng chưa kiểm chứng cụ thể. Trong thời gian sớm nhất, video về cách chiếc máy này hoạt động cũng sẽ được lên sóng.  

Nguồn: TechZ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here