METUB Network và những điều cần biết

0
240

(Techz.vn) Với sự xuất hiện của METUB Network, thị trường Việt Nam hy vọng sẽ đạt đươc những bước tiến mới cũng như đem lại nguồn lợi dồi dào cho cộng đồng sáng tạo video.

Việt Nam vốn được xem là một thị trường đầy tiềm năng và đa dạng về xu hướng phát triển video online và mạng lưới YouTube đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong. Song, chính cầu nối giữa người dùng đối với kênh chia sẻ video lớn nhất thế giới chưa thực sự hoàn hảo. Bởi vậy, việc khai thác trọn vẹn sự sáng tạo của thị trường này vẫn luôn là một bài toán khó giải. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của METUB Network, thị trường Việt Nam hy vọng sẽ đạt đươc những bước tiến mới cũng như đem lại nguồn lợi dồi dào cho cộng đồng sáng tạo video.

METUB Network là gì?

Để trở thành một đối tác của YouTube , các đơn vị cần phải có đủ tiềm lực về kỹ thuật, chuyên môn và đặc biệt là khả năng truyền thông vô cùng mạnh mẽ. Sau đó, là vượt qua các tiêu chuẩn, những lựa chọn mà YouTube đặt ra đối với họ. Bởi vậy, sự xuất hiện của METUB Network là một tin vui với thị trường Việt Nam, khi mà dự án này là một đối tác được chứng nhận bởi YouTube.

METUB Network và những điều cần biết

METUB là đối tác chính thức của Youtube tại Việt Nam

METUB Network sẽ hỗ trợ phát triển và mở rộng một cách nhanh chóng cộng đồng người dùng YouTube tại Việt Nam qua việc cung cấp các công cụ sáng tạo, hỗ trợ dịch vụ một cách tối đa và xây dựng một mạng lưới truyền thông đa phương tiện có đầy đủ các tính năng cao cấp nhất hiện nay. Bên cạnh đó, bằng việc tận dụng được nguồn nội dụng chất lượng và các tài năng sáng tạo video trong nước, METUB cho rằng YouTube  sẽ là nền tảng của quảng cáo và truyền thông trực tuyến tại Việt Nam trong tương lai. 

Cách vận hành của METUB Network

METUB là cầu nối giữa những nhà phát triển hay các creator (nhà sáng tạo) video đối với người xem. Cách thức hoạt động của METUB vô cùng đơn giản. Với ý tưởng sẵn có, những nhà sáng tạo sẽ gây dựng một video có nội dung hay, có sức lan tỏa, sau đó đăng tải lên và chia sẻ với cộng đồng của mình.

Còn đối với người xem video, họ sẽ được tận hưởng những nội dung video có chọn lọc, hấp dẫn và lôi cuốn. Lúc này, người xem sẽ bắt đầu nghĩ đến việc chia sẻ nó cho bạn bè, người thân của họ để có được những trải nghiệm thú vị giống như mình hoặc đơn giản chia sẻ một thông điệp nào đó đến những người mà họ yêu quý. Hiệu ứng lan truyền sẽ xảy ra với cấp số nhân và lượng người xem video đó được tăng lên một cách nhanh chóng.

METUB Network và những điều cần biết

Cách vận hành của METUB Network

Nhiệm vụ của METUB là đảm bảo một mạng lưới thông suốt để video của các nhà sáng tạo được lan toả rộng rãi cho nhiều đối tượng người xem. Đồng thời thống kê và tạo ra lợi nhuận dành cho các nhà sáng tạo nhằm thúc đẩy việc tạo ra các nội dung chất lượng hơn trong tương lai. Bên cạnh doanh thu, các nhà sáng tạo cũng sẽ được đảm bảo về bản quyền video, nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tuyệt đối từ đội ngũ năng động, giàu kinh nghiệm của mạng lưới METUB.

Lợi ích khi tham gia METUB Network

Với sức mạnh truyền thông mạnh mẽ, kỹ thuật cao cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực sẽ mang đến các lợi ích hỗ trợ tốt nhất cho cộng đồng:

1. Hỗ trợ xây dựng cộng đồng người dùng trên YouTube

2. Tư vấn phát triển thương hiệu và vận hành các dự án quảng cáo, truyền thông trên YouTube.

3. Tư vấn tạo doanh thu và tối ưu tài khoản YouTube

4. Hỗ trợ triển khai nội dung, tài trợ các dự án sáng tạo Video.

5. Hỗ trợ các vấn đề liên quan tới việc sáng tạo Video trên YouTube, sản phẩm, định hướng triển khai và bảo vệ bản quyền nội dung trên YouTube. 

METUB Network trở thành đối tác chính thức của YouTube là một tin vui đối với thị trường Việt Nam. Đây cũng là cơ hội lớn cho những nhà sản xuất nội dung thỏa sức sáng tạo và có được cơ hội tham gia một cộng đồng phát triển mạnh mẽ, cạnh tranh và tạo ra lợi nhuận từ các sản phẩm của mình.

 

Tú Phượng- Con đường từ Đại sứ Google đến Giám đốc METUB

(Techz.vn) Ít ai biết rằng cô gái nhỏ nhắn sinh năm 1992 này lại đang nắm giữ vị trí quản lý của mạng video METUB – một đối tác quan trọng của Youtube toàn cầu.

 

Nguồn: TechZ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here