Mỹ: Một nhà mạng lớn chơi trội, không bán bất cứ điện thoại nào khác ngoài iPhone

0
368
image

Virgin Mobile, một trong bốn nhà mạng lớn tại Mỹ, vừa tuyên bố rằng từ ngày 27/6 trở đi họ sẽ không bán điện thoại Android, Windows Phone hay bất cứ mẫu điện thoại nào khác ngoài iPhone. Bên cạnh đó, nhà mạng này còn tung ra những gói cước di động phù hợp với kế hoạch trên.

“Thế giới chia làm hai, iPhone và phần còn lại”, Virgin Mobile chia sẻ trong tuyên bố chính thức. “Tại Virgin Mobile, chúng tôi hợp tác với Apple để cung cấp cho bạn mẫu điện thoại phổ biến nhất thế giới, bỏ qua tất cả những thứ khác. Vì cuộc sống trong Inner Circle (một gói cước của Virgin) là nghĩ lớn, mở rộng chân trời của bạn và theo đuổi đam mê của bạn. Và tất cả những thứ đó bắt đầu với chiếc iPhone mà bạn sẽ yêu thích”.

Cùng với chiến lược chỉ bán iPhone, Virgin cũng cho ra mắt một chương trình khuyến mại mới cho gói cước Inner Circle. Nếu mua một chiếc iPhone mới từ Virgin, bạn sẽ dược sử dụng dịch vụ không giới hạn trong năm đầu tiên với cước phí 1 USD. Hết năm đầu tiên, cước phí hàng tháng sẽ trở lại mức 50 USD.

Theo BGR

Nguồn: Genk.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here