Nếu dùng không cẩn thận, màn hình KeyOne sẽ “bung” khỏi thân máy

0
167

(Techz.vn) Màn hình KeyOne không có một lớp keo dán vào phần thân máy khiến cho nó dễ bị bong khi bị bẻ cong hoặc rơi xuống mặt đất.

Vừa mới bán chính thức tại Mỹ trong thời gian ngắn, mẫu KeyOne đã bị người dùng than phiền vì tình trạng màn hình có thiết kế chưa tốt. Nhiều tín đồ công nghệ cho rằng, màn hình KeyOne không có lớp keo dán phần màn hình với thân máy đã khiến cho nó dễ bị bung ra khi sử dụng thực tế trong một thời gian.

Nếu dùng không cẩn thận, màn hình KeyOne sẽ “bung” khỏi thân máy

Thiết kế tổng quan KeyOne

Dẫu vẫn mang thương hiệu BlackBerry, mẫu KeyOne là chiếc điện thoại đầu tiên do chính TCL sản xuất vì hãng này đã từng mua lại quyền sử dụng thương hiệu “Dâu Đen”. Có lẽ vì thế, kiểu thiết kế cũng như quy trình sản xuất mẫu KeyOne đã không còn “chất” như các mẫu điện thoại BlackBerry trước đó.

Trước đây, tài khoản kênh JerryRigEverything trên YouTube từng đăng tải một đoạn clip “tra tấn” KeyOne. Thông qua đó, màn hình của KeyOne không có lớp keo dán phía dưới khiến cho nó dễ bị bong ra bởi một lực bẻ cong thân máy. Trong khi đó, nguồn tin khác nhận định rằng màn hình KeyOne bị bong ra khi lỡ va chạm hoặc vô tình đánh rơi xuống mặt đất.

[embedded content]KeyOne bị bong màn hình trong đoạn clip thử nghiệm trên YouTube

Thời điểm hiện tại, những người dùng đang sở hữu KeyOne đừng thử hoặc cố ý bẻ cong, đánh rơi máy xuống mặt đất. Bởi lẽ, màn hình KeyOne có thể bị bong ra khỏi máy, buộc phải đem ra cửa hàng để sửa chữa mẫu điện thoại trên.

Tham khảo: TheVerge

Nguồn: TechZ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here